• slider
  • slider

Tuyển sinh lớp học tiếng Đức đi du học

Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Đức Đi Du Học
Học tiếng Đức đi du học hiện đang là một nhu cầu của đông đảo các bạn sinh viên, và ở TPHCM hiện nay vẫn chưa có nhiều trung tâm dạy tiếng Đức dành cho những bạn đi du học, mà chỉ là tiếng Đức giao tiếp thông thường, trừ một vài trung tâm đào tạo du học Đức bản. Để hỗ trợ các bạn sinh viên đang có ý định đi du học Đức bản, nhưng chưa tìm được địa điểm học tiếng Đức phù hợp, Trung Tâm Tiếng Đức đã và đang liên tục tuyển sinh các lớp học tiếng Đức dành cho những bạn có mong muốn đi du học tại Đức Bản. Đây là việc làm thiết yếu và là nhịp cầu giúp các bạn tiến gần hơn với môi trường du học Đức.

>>> Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/details/hoc-tieng-duc-co-thuc-su-can-thiet.html


 
Học tiếng Đức để đi du học
Học tiếng Đức để đi du học

 
Với nhu cầu đi du học Đức bản ngày càng cao thì hiện nay số lượng sinh viên đang bắt đầu theo học tiếng Đức ngay từ năm đầu tiên đang tăng lên đáng kể. Để có thể hòa nhập với môi trường hiện đại bên Đức bản, thì việc biết nghe nói đọc viết tiếng Đức một cách thành thạo là yếu tố cần thiết đầu tiên đối với các bạn du học sinh.
 
Và để giải quyết những yêu cầu cấp thiết của các bạn, trung tâm giáo dục tại TP.HCM xin gửi đến các bạn chương trình tuyển sinh lớp học tiếng Đức cho những người đi du học Đức bản.
 

Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh lớp học tiếng Đức đi du học như sau :

 - Đối tượng tuyển sinh : những người đang chuẩn bị đi du học Đức bản, muốn học thêm về ngôn ngữ Đức bản để có thể thi đỗ vissa cũng như sang Đức có thể học tập được tốt hơn.
- thời gian tuyển sinh : vào tất cả các ngày trong tuần , từ thứ 2 đến chủ Đức.
- địa điểm nhận hồ sơ và đơn đăng ký : Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM
- Thời gian học tiếng Đức : khóa học sẽ bắt đầu khai giảng vào những ngày 15 hàng tháng.
 + Hàng tuần sẽ học 3 buổi vào thứ  2, 4, 6 hoặc thứ  3,5,7
 + Buổi học : một buổi sẽ được chia ra làm 3 buổi : sáng , chiều , tối, tùy theo học viên đăng ký học vào buổi nào phụ hợp.
 + Thời lượng 1 ca học : Kéo dài 3h đồng hồ
 + Thời gian toàn khóa học : trung bình khoảng 3 tháng, tùy từng lớp cũng như cấp độ tiếng Đức.( với những bạn học viên chưa biết gì thì sẽ phải đào tạo lâu hơn so với những bạn đã biết)
- Số lượng học viên cho 1 lớp học tiếng Đức : trung tâm tiếng Đức  sẽ xếp lớp tối đa chỉ có 15 bạn học viên.

Lớp học tiếng Đức đi du học tại trung tâm học tiếng Đức

Những Ưu Đãi Đặc Biệt khi bạn tham gia khóa học tiếng Đức đi du học Tại Trung Tâm học tiếng Đức

 
- Được học tập và ôn luyện dưới sự dìu dắt của những giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức.
- Được phát giáo trình học tập tiếng Đức hiện đại và biên soạn theo đúng phù hợp nhất với người việt nam.
- Học viên sẽ được tham gia và hòa mình vào những chương trình thực tế, giúp các bạn có thể trực tiếp trao đổi ngôn ngữ với người Đức bản một cách thoải mái nhất, nhằm nâng cao khả năng nghe nói tiếng Đức của các bạn học viên.
- được giảm học phí cũng như được khuyễn mãi kèm thêm một vé khóa học tiếng Đức tiếp theo nếu như học viên kết thúc xuất sắc khóa học tại trung tâm.
- trung tâm sẽ giảm 1/2 học phí cho các bạn là con nhà nghèo, khó khăn, gia đình thương binh liệt sĩ...

Giới Thiệu Đôi Chút Về Tiếng Đức Dành Cho Những Bạn Đi Du Học

Học tiếng Đức tại trung tâm Phương Nam
Học tiếng Đức tại trung tâm học tiếng Đức uy tín

 
Tiếng Đức gồm bốn loại chữ cơ bản: chữ Hiragana (còn gọi là chữ mềm), chữ Katakana (còn gọi là chữ rắn), chữ Hán Việt và chữ Latinh. Chữ Hán được du nhập từ Trung Quốc sang, chiếm 2/3 trong tiếng Đức. Như ở trên chúng tôi đã giới thiệu, tiếng Đức là ngôn ngữ tượng hình, rất khác biệt với tiếng Việt nên việc học tiếng Đức không phải là dễ. Để học tốt môn tiếng Đức, ngoài khả năng học ngoại ngữ thì sự cố gắng và chăm chỉ cũng rất quan trọng. Đặc biệt đối với những bạn học tiếng Đức đi du học thì còn khó khăn hơn rất nhiêu, bởi các bạn không phải học tiếng Đức giao tiếp hàng ngày mà các học viên còn phải làm quen với những con số, những ký hiệu toán học hay một vài chữ cái, ký tự và ngữ pháp hỗ trợ tốt cho việc học tập của bạn bên Đức.
 
Việc học tiếng Đức đầu tiên là chúng ta phải học bảng chữ cái: đó là bảng chữ Hiragana và Katakana. Mỗi bảng chữ cái gồm 2 kiểu chữ đơn và kiểu chữ ghép, tất cả là 103 chữ cái. Chỉ tính riêng hai bảng chữ cái cũng đã là hơn 200 chữ cái. Để học thuộc hơn 200 chữ cái này cũng không phải là đơn giản nên nếu học viên không chăm chỉ và kiên trì thì không thể học giỏi tiếng Đức.

>>> Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/details/bi-quyet-hoc-tieng-duc-hieu-qua-nhat.html


Khác hẳn so với các bạn học tiếng Đức giao tiếp,  đối với các bạn học tiếng Đức đi du học thì cần đòi hỏi nhiều hơn so với những bạn học tiếng Đức giao tiếp bình thường. Vì các bạn đi du học thì ngoài giao tiếp ra các bạn còn phải làm sao có thể thấy hiểu được bài giảng tiếng Đức trên lớp, chính vì vậy mà các bạn đi du học cần phải học tiếng Đức nhiều hơn so với bình thường.
Học Tiếng Đức