• slider
  • slider

Tôi phải học mấy khóa học tiếng Đức mới thi được bằng B1?

Đối với trường hợp mới bắt đầu học tiếng đức thì sẽ mất khoảng 6 đến 8 tháng để học và thi được bằng B1 (tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của bạn cũng như khóa học tiếng Đức mà bạn lựa chọn)...
Nếu chưa biết gì về tiếng Đức thì phải học mấy khóa học tiếng Đức mới thi được bằng B1?

Trả lời:

Đối với trường hợp mới bắt đầu học tiếng đức thì sẽ mất khoảng 6 đến 8 tháng để học và thi được bằng B1 (tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của bạn cũng như khóa học tiếng Đức mà bạn lựa chọn).

Nhìn chung, tiếng Đức là ngôn ngữ còn khá xa lạ ở Việt Nam. Vì thế, việc dạy và học tiếng Đức chỉ diễn ra ở một số trung tâm nhất định. Đây là một cản trở rất lớn đối với nhiều học viên.

Hiểu được khó khăn đó của hàng ngàn học viên, trung tâm học tiếng Đức tổ chức hàng loạt các khóa học tiếng Đức chất lượng, bao gồm các khóa học tiếng Đức giao tiếp và các khóa luyện thi các chứng chỉ tiếng Đức như A1, A2, B1, B2.

Khóa luyện thi tiếng Đức B1 tại trung tâm học tiếng Đức 


Những lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức B1 của trung tâm được hướng dẫn bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Đức. Hầu hết các giáo viên của trung tâm đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức tại các trường đại học nổi tiếng của Việt Nam hoặc là những người đã du học tại Đức nhiều năm, đã trải qua các chương trình đào tạo chuyên biệt cho việc dạy tiếng Đức và có kinh nghiệm trong việc luyện thi lấy các chứng chỉ tiếng Đức.

Hơn nữa, với nhiều năm học tập, sinh sống và làm việc tại Đức, họ là những người có hiểu biết sâu sắc về văn hóa Đức - Việt. Vì thế, trong quá trình giảng dạy, các thầy cô còn lồng vào những giờ học các khía cạnh của văn hóa, đất nước và con người nơi đây cũng như hướng dẫn cho các học viên các phương pháp học tiếng Đức một cách mạch lạc cho từng cấp độ.

Điều này góp phần giúp cho các học viên có được một nền tảng ngôn ngữ vững chắc và hơn thế, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho những ai đang có dự đinh đi du học Đức, đi du lịch hay định cư lâu dài tại Đức.
Học Tiếng Đức