• slider
  • slider

Tăng cường học tiếng Đức với Ebook

Đã đến lúc bỏ sách tiếng Anh và lấp kệ sách kỹ thuật số của bạn bằng văn học Đức. Bằng cách tải xuống tất cả sách tiếng Đức yêu thích của bạn trên trình đọc điện tử, điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính, bạn có thể thực hành đọc sách nhiều hơn khi đi với bạn cùng một lúc.
Đọc sách điện Ebook bạn sẽ nhận được từ vựng mới và ngữ pháp mà không hề bắt gặp nó ở bất kỳ nơi nào,và bạn sẽ được giải trí trong quá trình học này. Hơn nữa, có rất nhiều sách điện tử miễn phí mà ở đó bạn thực sự có thể tiết kiệm một số tiền mặt khá lớn trong việc mua sách và sẽ giúp bảo vệ môi trường... không có cây cối nào bị giết trong việc tạo ra các sách điện tử được đề cập trong bài viết này!

Bạn có thể tìm thấy Ebook tiếng Đức tại Dự án Gutenberg, Amazon, Sterchenland hoặc thư viện MATEO đã được số hoá của Đại học Mannheim và Đại học Göttingen cũng có một sự lựa chọn tuyệt vời

1. Học tiếng Đức với "Mord am Morgen" của André Klein

Một lựa chọn cho người mới học tiếng Đức, "Mord am Morgen" nằm trong sách điện tử tiếng Đức danh sách bán chạy nhất của Amazon về sách điện tử của Đức.
 
sách học tiếng đức
Chọn đúng sách để học tiếng đức hiệu quả là điều quan trọng nhất trong quá trình học
 
Đây là lần đầu tiên trong loạt truyện bí ẩn phổ biến về các thám tử Baumgartner và Momsen. Các cuốn sách đã được viết với các học viên người Đức đặc biệt trong tâm trí, do đó, đây là tuyệt vời cho bạn khi muốn nhận được sự thành thạo và lưu loát như người bản địa.

Có thể bạn sẽ thích "Mord am Morgen", và những cuốn sách xuất sắc khác trong bộ phim bao gồm "Die Dritte Hand"(Tay thứ ba) và "Zum Bärenhaus" (Nhà Gấu).

2. Sách học tiếng Đức "Samantha und die Reifenschaukel" của Miley Smiley  

Nếu bạn muốn đọc nhanh trước và đi ngủ dễ dàng (hoặc chỉ thích một câu chuyện dễ thương) thì hãy xem trong phần dành cho trẻ em của các cửa hàng sách điện tử. "Samantha und die Reifenschaukel"  hoàn hảo nếu bạn bắt đầu học tiếng Đức. Bất kể cấp độ ngôn ngữ của bạn, câu chuyện về ngày của Samantha với Oma của cô ấy (bà) sẽ làm cho bạn cảm thấy tất cả ấm áp và xoa dịu bên trong.

3. Sách điện tử học tiếng Đức “Easy Learning German Grammar” của Collins UK

“Easy Learning German Grammar” của Collins UK là loại sách củng cố ngữ pháp tiếng Đức mà bạn không tìm thấy bất kỳ ở sách nào khác.
 

sách học tiếng đức
Có thể xem đây là một Phương pháp học ngữ pháp tiếng Đức hiệu quả

Mặc dù đây không phải là cuốn sách thú vị nhất trong tất cả các sách trong danh sách này, đây là một trong những cuốn sách phổ biến nhất để giúp đỡ bất kỳ vấn đề ngữ pháp nào khó hiểu. Và hãy trung thực, bạn không thể mong đợi để học cả ngôn ngữ chỉ bằng cách đọc tiểu thuyết một mình. Nó nhằm vào người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp, nhưng nó cũng đáng để tải về nếu bạn là một người học tiếng Đức tiên tiến - nó không bao giờ đau khổ để có thể học một ngữ pháp mới.

4. Học tiếng Đức cùng sách "Faust" của Johann Wolfgang von Goethe

"Faust" là một huyền thoại truyền thuyết nổi tiếng từ văn hoá Đức. Nhiều phiên bản khác nhau và bản dịch của câu chuyện đã được viết và viết bởi các nhà văn và dịch giả trong suốt nhiều năm, nhưng phiên bản nổi tiếng nhất là của Goethe trong câu chuyện.

Sau khi chán cuộc sống của mình và những hạn chế của kiến ​​thức, Faust làm cho một thỏa thuận với ma quỷ để ông có thể có quyền hạn phép thuật của Devil cho một số năm. Sau khi thời gian kết thúc, Faust sẽ bị giết chết vĩnh viễn.

Đây là một câu chuyện Gothic hấp dẫn về đạo đức, một điều sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Đức của bạn cũng như văn hoá bấy giờ của người dân Đức.

5. Học tiếng Đức với sách điện tử "Vergessen" của Max Stiller

Một cuốn sách điện tử tuyệt vời khác dành cho học sinh trung học người Đức "Vergessen" là một bí mật giết người nhanh.
 
học tiếng đức với Ebook
Thông qua Ebook mà chúng ta biết cách học tiếng Đức online thực sự hiệu quả
 
Người Đức yêu thích Krimi (phim tội phạm) và "Vergessen" là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một số câu chuyện bí ẩn Đức. Các cấu trúc câu ngắn và đơn giản sẽ dễ hiểu bởi hầu hết các cấp độ của người học, do đó, đây là một lựa chọn tốt tất cả các bạn đang theo đuổi việc học tiếng Đức.

Nhân vật chính, Julia, đã làm việc tại một trong những bệnh viện tâm thần hàng đầu của Munich trong 20 năm qua. Cô ấy có thể giúp NYPD khi một bệnh nhân người Đức bị giết tại bệnh viện tâm thần New York? Tải về sách điện tử để tìm hiểu sâu hơn và dễ dàng nâng cao việc học tiếng Đức với Ebook.

6.  Học tiếng Đức với Märchen der Brüder Grimm

Bộ sưu tập những câu chuyện cổ tích của Brothers Grimm được biết đến trên khắp thế giới, phần lớn là nhờ những diễn giải điện ảnh của Disney về những câu chuyện.

Từ Hansel và Gretel đến Little Red Riding Hood, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật quen thuộc trong những bộ sưu tập lớn những câu chuyện mà chúng ta đều biết và yêu thích. Đây là cơ hội của bạn để đọc chúng trong văn bản gốc của Đức. Ngoài việc lựa chọn từ vựng phức tập thường xuyên, những câu chuyện này nên đơn giản đủ để hầu hết những người học trung cấp đọc.

Ebook là nơi phương tiện tiện lợi nhất để bạn học tiếng Đức bất kỳ nơi đây, nhất là đối với những người hiếm hoi thời gian rảnh rổi. Nơi có cho bạn tất cả các kỹ năng học tiếng Đức và nhanh chóng nâng cao vốn kiến thức ngôn ngữ của bạn. Chỉ cần nghĩ và tưởng tượng nhứng điều đó thì chắc chắc đây là niềm động lực có ích để bạn thực hiện ước mơ ngoại ngữ của bạn thân.

Chúc bạn thành công!


Học Tiếng Đức