• slider
  • slider

​TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC?

Lý do tại sao học tiếng Đức vì trong kinh doanh,toàn cầu hóa,du lịch và khách sạn, khoa học nghiên cứu,truyền thông truyền hình,đời sống văn hóa Đức,du lịch đến Đức,thưởng thức âm nhạc,cơ hội việc làm.

Dù bạn có kế hoạch gì cho tương lai và sau này đi nữa, biết tiếng Đức và biết ngoại ngữ, bạn sẽ tạo ra vô vàn cơ hội cho bản thân và cho bạn bè gia đình. Học tiếng Đức có nghĩa và có thể  bạn sẽ có thêm các kỹ năng để có thể nâng cao trình độ chuyên môn chuyên ngành  và chất lượng đời tư cá nhân của chính mình và gia đình vậy tại sao học tiếng đức.

10 LÍ DO CHO TIẾNG ĐỨC 

1.Trong kinh doanh :

Trao đổi bằng tiếng Đức và ngoại ngữ với các đối tác kinh doanh với các danh nghiệp nói tiếng Đức sẽ cải thiện mối quan hệ và qua đó có cơ hội thăng tiến và làm việc tại đức  dẫn đến thành công và hiệu quả cao so với không có tiếng đức.

>> xem thêm http://hoctiengduconline.net/details/hoc-tieng-duc-co-loi-ich-gi-.html

2.Sự nghiệp toàn cầu hóa:

có kiến thức về tiếng Đức bạn sẽ cải thiện và tăng cường được  nhiều cơ hội nghề nghiệp của bạn tại các công ty Đức ở Việt Nam và các quốc gia khác cũng như chính đất nước Đức . Có kiến thức tốt  và có khả năng về tiếng Đức bạn sẽ trở thành nhân viên cá nhân  lợi ích cho người sử dụng lao động với các mối kinh doanh toàn cầu đặc biệt với nước Đức một đất nước có nền kinh tế cao hàng đầu thế giới
 

sự nghiệp toàn cầu hóa tiếng đức
sự nghiệp toàn cầu hóa tiếng đức

3.Ngành Du lịch và khách sạn tại Việt Nam:

Du khách đến từ các quốc gia các đất nước ở châu Âu họ thường  nói tiếng Đức hay đi du lịch và thường đi xa đến các đất nước có nhiều nắng tiêu biểu như đất nước việt nam, họ sử dụng nhiều tiền trong các kỳ đi du lịch nghỉ đông.  Đặc biệt họ rất thích được chiều chuộng bởi các  đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên nói tiếng Đức  thành thạo .

4.Về lĩnh vực khoa học và nghiên cứu:

Tiếng Đức là ngôn ngữ rất  quan trọng  đứng thứ hai trong khoa học vì nước Đức có nền khoa học phát triển số một thế giới. Với đóng góp của  nước Đức  cho nghiên cứu và phát triển khoa học nghiên cứu và nước Đức chiếm vị trí thứ ba trên khắp các nước lâu đời với việc  cung cấp rất nhiều học bổng nghiên cứu cho các nhà khoa học là người nước ngoài  học tiếng Đức  tốt cho công việc.
 

Khoa học và nghiên cứu
Khoa học và nghiên cứu 

5.Truyền thông truyền hình:

Sự phát triển  vượt bậc trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ thông tin và công nghệ truyền thông đòi hỏi truyền thông đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Có một loạt các trang mạng quan trọng bằng tiếng Đức đòi hỏi phải dịch thuật sang tiếng Việt. Trong in ấn sách mới nước Đức đứng thứ 6 trong 87 quốc gia trên thế giới sauAnh quốc, Ấn độ,  Mỹ, Trung quốc và Nga.Khi bạn có nhiều kiến thức tiếng Đức của bạn giúp bạn mở rộng việc truy cập thông tin. [Wikipedia, 2014]

>>xem thêm http://hoctiengduconline.net/details/hoc-tieng-duc-mien-phi-nen-tan-dung-nhieu-co-hoi-phat-trien.html

6.Sự hiểu biết về văn hoá đời sống nước Đức:

Học tiếng Đức có thể sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống ở nước ngoài , hy vọng và ước mơ  văn hpas xã hội phong tục tập quán của các người dân sử dụng tiếng Đức là ngôn ngữ sinh sống, vậy tại sao học tiếng Đức.

7.Đi du lịch đến nước Đức và các nước sử dụng tiếng Đức:

Với kiến thức tiếng Đức của bản thân bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch sâu sắc không chỉ ở các nước nói tiếng Đức mà ở các quốc gia khác của châu Âu, đặc biệt ở Đông Âu.

8.Thưởng thức âm nhạc, văn học, triết học và nghệ thuât:

Tiếng Đức là ngôn ngữ của nhiều người nổi tiếng của nhiều quốc gia bạn có thể tiếp thu được rất nhiều văn học nghệ thuật âm nhạc của nước đức

9.Cơ hội đi du học và làm việc tại Đức và các quốc gia sử dụng tiếng đức :

Nước Đức phân phát một số lượng khổng lồ  học bổng để học tập tại Đức. Thanh niên người nước ngoài được cấp thị thực làm việc và trong một số ngành nghề được chỉ  định có các quy định đặc biệt cho phép cấp giấy phép lao động cho phép người lao đông, lao động tại nước Đức.Hiện nay nước đức  có rất nhiều trường đại học có trao đổi sinh viên với nước Việt nam. Nếu biết tiếng đức đây là cơ hội du học và việc làm cao .
 

Cơ hội việc làm tại đức
Cơ hội việc làm tại đức

10.Toàn cầu hóa đất nước:

 Đến với Đất nước Đức gắn liền với việc học tiếng đức giao tiếp  đang tiến dần hướng đi đến các nước đang phát triển đặc biệt là các nước châu Á giàu tài nguyên và khoáng sản cũng như có đông dân số và nguồn lao động dồi dao giá rẻ.

Học Tiếng Đức