• slider
  • slider

Những phần mềm học tiếng Đức được yêu thích trên Iphone/Android

Học tiếng Đức hiệu quả và thú vị thông qua một số phần mềm học tiếng Đức trên Iphone/Android

Học tiếng Đức hay học bất kỳ một ngoại ngữ nào khác, đừng nên chỉ học trên lý thuyết và học một cách cứng nhắc. Với những bạn trẻ hiện đang học tiếng Đức, các bạn có thể tự tạo cho mình những cách học tiếng Đức thú vị hơn so với việc cứ vùi đầu vào những trang sách học tiếng Đức. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, có không ít nhà phát triển phần mềm đã tạo ra những phiên bản học tiếng Đức vô cùng tuyệt vời trên hệ điều hành IOS và Android (được biết như là 2 hệ điều hành trên điện thoại được nhiều người sử dụng nhất).
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại (sử dụng hệ điều hành IOS/ Android) được khá nhiều người học tiếng Đức yêu thích.

Những phần mềm học tiếng Đức được yêu thích trên Iphone/Android

1.  Memrise

Memrise có một phiên bản website với giao diện khá nổi bật và ưa nhìn, được khá nhiều người học tiếng Đức đánh giá là hiệu quả và dễ tiếp thu. Tiếp tục cho sự phát triển của website này, những nhà phát triển cho website Memrise đã tối ưu trang web này thành một phiên bản học tiếng Đức thu nhỏ trên điện thoại, cụ thể là với những smartphone chạy trên hệ điều hành IOS và Android. Với bước đi này, Memrise lại tiếp tục khẳng định sự thành công của mình khi nổi tiếng là phần mềm học tiếng Đức hay được nhiều người lựa chọn để học tiếng Đức một cách tiện lợi hơn.

>> Xem thêm: 
Các phần mềm học tiếng Đức hay trên IOS/Android

Tuy nhiên, phần mềm này có một hạn chế là nó chưa có phiên bản tiếng Việt, do vậy bạn cần đáp ứng một chút yêu cầu cơ bản về tiếng Anh để có thể sử dụng một cách tốt nhất phần mềm này. Dù vậy, phần mềm này có một ưu điểm là phù hợp với mọi trình độ của người học tiếng Đức.

2. DeutschTrainer A1

DeutschTrainer A1 là phần mềm học tiếng Đức được cung cấp bởi viện Goethe. Bạn có thể download phần mềm này về điện thoại của mình tại trang chủ của viện Goethe.
Theo đánh giá của một số người dùng, sử dụng phần mềm hơi khó khăn một chút, đặc biệt là đối với những bạn mới lần đầu áp dụng cách học tiếng Đức thông qua các phần mềm học tiếng Đức như thế này. Tuy nhiên, có thể nói đây là một trong những phần mềm học tiếng Đức khá hay dành cho các bạn học tiếng Đức ở trình độ A1.

 

những phần mềm học tiếng đức
Phần mềm học tiếng Đức cho điện thoại 

3. Learn German with Moritz

Learn German with Moritz được đánh giá là phần mềm học tiếng Đức khá trực quan và hơn nữa, bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách hoàn toàn miễn phí đối với bản thông thường. Nếu bạn muốn được trải nghiệm những tính năng vượt trội cũng như những điểm thú vị của bản phần mềm chuyên nghiệp thì hiển nhiên bạn phải trả phí để có được nó. Cũng không quá mắc đâu nếu bạn có điều kiện một chút!
Bạn có thể download nó về máy của mình thông qua trang appawesome.rocks
Bản phần mềm học tiếng Đức này bao gồm những bài học đi từ cơ bản đến nâng cao theo một trình thích hợp và những bài học ở mức độ cơ bản cũng hết sức đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với những mới bắt đầu học tiếng Đức.
Tuy nhiên, phần mềm học tiếng Đức này hiện nay chỉ mới phát triển trên Iphone và Ipad, chưa có Android.

4. Merks Dir Lite

Đây là một phần mềm học tiếng Đức hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học tiếng Đức ở trình độ A1, A2, B1. Những bài học được tích hợp trong phần mềm này khá đa dạng, chủ đề về động vật hoặc các hành tinh chẳng hạn.
Cũng như Learn German with Moritz, phần mềm này hiện nay chỉ mới có trên Iphone/Ipad, chưa được phát triển Android
.

5. DER DIE DAS

Một gợi ý cực hay cho những bạn đang muốn rèn luyện và tích lũy thêm kinh nghiệm sử dụng mạo từ -  Artikel khi học tiếng Đức
Phần mềm này được khá nhiều người sử dụng và yêu thích.

6. Học Tiếng Đức – 6000 Từ

Nếu bạn đang muốn học từ vựng tiếng Đức ở trình độ cơ bản một cách hiệu quả thì đây là ý tưởng cực hay cho bạn, bởi bên cạnh ý nghĩa của các từ, phần mềm này còn có phần luyện từ, khá cần thiết cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Đức.

>> Xem thêm: 
Học tiếng Đức khó như thế nào?

7. Học tiếng Đức

Cũng là một phần mềm hay cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Đức như trên, đặc biệt là những bạn muốn học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả, vì những bài học trên đây chủ yếu để học giao tiếp. Tuy nhiên, nếu có một người giảng viên hướng dẫn nữa thì hiệu quả tốt hơn nhiều.

8. Learning German with audios

Những bạn học tiếng Đức ở trình độ A1, A2 muốn cải thiện vốn từ nhanh thì đây là lựa chọn khá phù hợp.

Trên đây là vài phần mềm học tiếng Đức hiệu quả mà tôi muốn chia sẻ, đặc biệt là cho các bạn muốn tự học tiếng Đức thông qua các phần mềm trên điện thoại. Hi vọng bài viết này đã giúp ích nhiều cho bạn. Chúc các bạn học tiếng Đức thành công! 

Học Tiếng Đức