• slider
  • slider

Những lý do bạn nên chọn du học Đức

Tại sau nước Đức trở thành nơi du học lý tưởng ở châu Âu, hãy cùng tìm hiểu qua bài tư vấn du học Đức dưới đây

Những lý do bạn nên chọn du học Đức

- Du học Đức trở thành điểm du học tuyệt vời nhất trên toàn thế giới.Tọa lạc tai trung tâm châu Âu có nhiều trường học nổi tiếng với chất lượng đào tạo phát triển hàng đầu.Nước Đức hứa hạn xẽ trở thành nơi du học lý tưởng cho các bạn đang có mơ ước du học Đức.

1. Nền giáo dục chất lượng

- Đức luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu, nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Từ lâu, Đức đã coi giáo dục là mục đích lớn nhất cho việc đào tạo nhân tài. Chất lượng bằng cấp của Đức được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Hầu hết sinh viên sang Đức du học đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở tất cả các bậc học.

 
Đăng ký du học Đức tại Phương Nam Education
Đăng ký du học đức tại trung tâm học tiếng Đức
 
- Việc quan tâm, coi trọng về giáo dục đã đưa Đức lên đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới . Bảng xếp hạng dựa trên kết quả của hàng loạt các cuộc thi quốc tế và nhiều thước đo nền giáo dục…

>>>>>Xem thêm:http://hoctiengduconline.net/details/chuan-bi-ho-so-xin-hoc-bong-du-hoc-duc.html


2. Nền văn hóa đa dạng và một cuộc sống năng động 

- Đức là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa và phát huy truyền thống đó. Nền văn hóa được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử được kế thừa nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến ngày nay.

- Đức là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại. Cuộc sống du học tại nơi Đức rất hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường như thế này thì bạn tầm nhìn sáng suốt cần thiết cho nền văn minh nhân loại trong tương lai.

3. Cơ hội sống và trải nghiệm ở một nước có trình độ kinh tế - xã hội phát triển vào bậc nhất ở châu Âu:

Đức là nền kinh tế lớn nhất  Châu Âu và lớn thứ tư thế giới sau Mỹ, Nhật  và Trung quốc.
- 80% các phát minh khoa học bắt nguồn từ  Đức. Đức đứng đầu châu Âu với hơn 26.500 bản quyền phát minh được đăng ký tại Cơ quan bản quyền châu Âu.
- Đức là một trong những nước có mức sống cao nhất thế giới. Theo chỉ số phát triển con người HDI của Liên hiệp quốc  tỷ lệ người biết chữ và thu nhập bình quân đầu người thì Đức là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới hiện nay.

4. Chi phí du học hợp lý

- So với các nước ở khu vực, học phí ở các trường Đức là hợp lý đối với mỗi sinh viên du học. Tùy theo khu vực và trường học, cách thức sinh hoạt của cá nhân mà kinh phí du học có sự khác biệt. Ngoài  các khoản tiền phải đóng theo quy định và tiền học phí  của giáo dục Đức thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ một khoản tiền nào nữa. Tiền học thường chiếm nhiều nhất trong toàn bộ kinh phí du học. 
5. Cơ hội học bổng
- Nước Đức cũng như các trường Đại học và cao đẳng tại Đức dành khá nhiều chương trình học bổng lớn dành cho các sinh viên nhằm hỗ trợ cho họ về mặt tài chính. Hàng năm, số lượng học bổng tăng lên rất nhiều. 

6. Du học vừa học vừa làm

- Một lý do hấp dẫn khác thu hút sinh viên quốc tế tới học tập tại Đức là sinh viên được phép đi làm thêm. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm tối đa là 30giờ/tuần trong suốt khóa học và 8h/ngày. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 8 đến 9 USD. Tạo điều kiện cho sinh viên có thêm khoản thu nhập để trang trải thêm các chi phí khi đi du học như sinh hoạt phí và học phí hàng tháng.
 
Đăng ký du học Đức tại Phương Nam Education
Đăng ký du học đức tại trung tâm học tiếng Đức
 
 
- Rất nhiều công việc làm thêm như phục vụ ở các nhà hàng, quán ăn và siêu thị. Những sinh viên nói tiếng Đức tốt hơn thì có thể tìm được những công việc tốt hơn.

7. Hỗ trợ của công ty với sinh viên Việt Nam .

- Tư vấn chu đáo, chính xác, về các trường Đaị học và các cơ hội chọn ngành nghề cho sinh viên Việt Nam;
- Thường xuyên  tổ chức các lớp học tiếng Đức từ trình độ A1 đến khi thi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Đức với các giáo viên người Đức và Việt nam.
- Tổ chức các lớp rèn luyện  tiếng Đức, kỹ năng thi đầu vào ở các trường Đại học ở Đức.
- Tư vấn hoàn thiện các thủ tục nhập học từ khi nộp hồ sơ phỏng vấn, thủ tục bảo lãnh tài chính cho đến khi xin giấy nhâp học.
- Hỗ trợ tư vấn về các phương pháp học tập hiệu quả và kỹ năng hòa nhập cuộc sống  tại các trường Đại học ở Đức .

>>>>Xem thêm:http://hoctiengduconline.net/

8. Hỗ trợ tuyển dụng

- Đức tổ chức tuyển dụng  sinh viên du học  nước ngoài hàng năm nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm việc làm tại Đức. Du học Đức sinh có thể tìm kiếm thông tin việc làm, tuyển người qua trang web tuyển dụng.

 


 
Học Tiếng Đức