• slider
  • slider

Những kênh Youtube bạn nên xem khi học tiếng Đức

Thời đại công nghệ phát triển, để học một ngôn ngữ, bạn chẳng cần phải đi đến một lớp học nào mà vẫn có thể học được nó? Học tiếng Đức qua video là một trong những phương pháp học ngoại ngữ được mọi người vô cùng ưa chuộng hiện nay bởi tính chất linh động về thời gian cũng như địa điểm. Bạn không cần phải có mặt tại bất cứ một lớp học nào vào một khung giờ nào nhất định. Chỉ cần một chiếc smartphone có cài đặt Youtube - Không gian chia sẻ video lớn nhất thế giới, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức ngay tại nhà.
Bạn vẫn đang tìm kiếm những nguồn thông tin để học tiếng Đức trên internet? Đó quả là một phương pháp tuyệt vời để học tập ngôn tiếng Đức nhưng trước tiên, tôi muốn khuyên bạn một điều, rằng bạn nên ngừng tìm kiếm một cách không có chủ đích trên mạng lưới internet. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn danh sách những kênh YouTube tuyệt vời nhất cho việc học ngôn ngữ Đức giúp bạn vừa học vừa giải trí.

Hãy thêm vào lịch trình hoạt động hàng ngày của bạn với phương pháp học ngôn ngữ trên YouTube. Việc này rất thú vị và cũng không tốn quá nhiều thời gian. Với các chiến lược tương tự bạn có thể thông qua các bộ phim, chương trình truyền hình và các hình thức giải trí khác để học tiếng Đức. Hãy giữ bên mình một cuốn sổ tay hoặc thẻ ghi chú để có thể theo dõi các từ và cụm từ mà bạn mới học được mọi lúc mọi nơi. 
 
học tiếng Đức
Học tiếng Đức
 
Cũng giống như khi nghe podcast tiếng Đức, đối với các video, bạn sẽ được hướng dẫn các chủ đề học bởi người hướng dẫn chương trình lôi cuốn và thông thái. Bạn nên nhớ mặc dù internet có rất nhiều video hướng dẫn học tiếng Đức nhưng không phải video nào cũng tốt và một phần nhỏ trong số chúng rất vô bổ. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã chọn lọc ra các kênh YouTube hứa hẹn nhất và đáng xem nhất để học tiếng Đức. Hãy tham khảo tất cả và chọn xem kênh Youtube nào phù hợp với thói quen học tập môn ngữ của bạn và theo dõi kênh đó ngay nhé!

> > > Link tham khảo: Thành thạo thì perfekt khi học tiếng Đức
 
cách học tiếng Đức hiệu quả
Cách học tiếng Đức hiệu quả
 
Một số kênh Youtube hay để học tiếng Đức

1. Deutsch für Euch


Katja một người yêu thích đọc sách đến từ miền nam nước Đức, đang thực hiện một sứ mệnh, chính là dạy tiếng Đức và giúp những người yêu thích ngôn ngữ này gỡ bỏ những khó khăn trong quá trình học tập. Cô đã ra mắt kênh YouTube của mình lần đầu tiên vào năm 2013. Những bài học mà cô đăng tải có cấu trúc và chương trình phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Đức. Trong hầu hết những video mà Katja nói chuyện trực tiếp qua màn hình máy tính bằng tiếng Anh, ta có thể thấy, cô ấy là một người có tính cách thân thiện, luôn mỉm cười. Đó cũng chính là yếu tố thu hút người xem và khiến các bài học của Katja luôn trở nên thú vị trong mắt người xem. Kênh Youtube của cô bao gồm một loạt các bài học xoay quanh các chủ đề như chào hỏi bằng tiếng Đức, động từ bất quy tắc, phát âm và một số video giảng giải về các lĩnh vực phức tạp như các bài báo tiếng Đức.
 
kênh học tiếng Đức
Kênh học tiếng Đức
 
2. Easy Languages

Easy Languages đã đưa ra một ý tưởng tuyệt vời để dạy tiếng Đức. Đó chính là đi ra ngoài đường và nói chuyện với những người Đức thực sự. Bạn, dưới góc độ là người nghe, sẽ được nghe tiếng Đức thật sự ở một tốc độ bình thường khi người bản ngữ giao tiếp. Đừng lo lắng, nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Đức. Các video này được hỗ trợ cả phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh. Các cuộc hội thoại và phỏng vấn ở trên đường không phải là những đoạn đối thoại ngẫu nhiên mà là những bài học, mỗi bài học sẽ tập trung vào các chủ đề như phát âm chia động từ và các cụm từ cơ bản. Bằng cách thoát ly khỏi những cứng nhắc của lý thuyết sách vở, bước ra ngoài và học tiếng Đức từ những người Đức trên đường phố, các video luôn giữ được độ tươi mới và mang đến cho người xem rất nhiều hình ảnh thú vị thường ngày của người Đức. Đây quả là một kênh YouTube tuyệt vời về những cuộc hội thoại cho bạn nếu bạn từng có ý định đi du lịch khắp nước Đức.

> > > Link tham khảo: Tăng cường học tiếng Đức với Ebook
 
Học tiếng Đức hiệu quả
Học tiếng Đức hiệu quả
 
3. Deutsch Happen

Kirsten Winkler có một cách rất sáng tạo trong việc dạy tiếng Đức và có thể cung cấp cho bạn những lời giải thích rõ ràng về những điều mà bạn còn đang thắc mắc hoặc bỏ lỡ. Kirsten đã tạo ra một kênh YouTube vô cùng súc tích, đặc sắc và đầy sắc màu với đa dạng các chủ đề về học tiếng Đức. Rất dễ dàng để định vị và tìm một chủ đề cụ thể nào đó mà bạn muốn tìm hiểu. Cô chia tất cả kiến thức thành những chủ đề vô cùng đơn giản và dễ học. Thường các video sẽ không quá 10 phút, một số video được trình bày, thuyết trình theo PowerPoint có chữ viết tay của cô. Một số video khác được ghi lại trong các chuyến du ngoạn của mình, cô ấy sẽ dạy các bạn những từ vựng liên quan. với phong cách hành xử dễ thương và những bài học được chuẩn bị kỹ lưỡng, kênh Youtube của Kirten đã thu hút một lượng lớn những người học tiếng Đức theo dõi.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích. Hãy lựa chọn ngay cho mình một kênh Youtube chất lượng để học tiếng Đức. Chúc các bạn thành công!

Tags: học tiếng Đức, học tiếng Đức bằng video, học tiếng Đức online, học tiếng Đức tại nhà, học tiếng Đức qua Youtube, hoc tieng duc qua youtube, hoc tieng duc, hoc tieng duc voi video, hoc tieng duc online, hoc tieng duc tai nha
Học Tiếng Đức