• slider
  • slider

Làm thế nào để học tiếng Đức với giá rẻ

Bạn có muốn học tiếng Đức, nhưng không muốn tốn quá nhiều tiền cho việc này? Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ đến các bài kiểm tra cứng nhắc và bài tập về nhà từ một lớp chính thức? Bạn có bị áp đảo với số lượng các tài liệu và tài nguyên có sẵn, không chắc chắn về những giá trị mà chúng mang lại?
Tôi chỉ có một giải pháp cho bạn: Tự học tiếng Đức và sử dụng bài viết dưới đây là để hướng dẫn bạn!

Bất kể lý do của bạn để học tiếng Đức - dù bạn có tổ tiên người Đức, yêu văn hoá hay bị lôi cuốn bởi một số từ ngữ kỳ lạ của Đức - bạn có thể tự học ngôn ngữ một cách nhanh chóng và rất đầy đủ, nếu bạn là một người chăm chỉ và siêng năng thì mọi việc đều có thể.

>> Xem thêm: 
Học tiếng Đức miễn phí nên tận dụng nhiều cơ hội phát triển

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn qua những cách hay nhất để học tiếng Đức, từ cách tiếp cận ngôn ngữ đến một bài học rõ ràng tám bước, nó bao gồm các tài nguyên và những lời khuyên có giá trị.

Vì vậy, hãy bắt đầu với một câu hỏi mà nhiều bạn có thể có ngay bây giờ: Có phải tốn nhiều tiền để học tiếng Đức hay không? Tôi có thể tự học tiếng Đức mà không phải chi quá nhiều tiền cho việc này?

 
tu hoc tieng duc mien phi
Học tiếng Đức trực tuyến

Có, bạn có thể. Thật là thú vị khi bạn tự học một cái gì đó, vì nó mang lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời về thành tích. Học tiếng Đức một mình là một cách tuyệt vời để phụ trách tốc độ học tập của chính bạn và cách mà bạn quyết định học.

Người rõ nhất theo cách bạn muốn học là, rõ ràng là bạn. Vì vậy, tại sao không tham gia vào huấn luyện viên cá nhân của riêng bạn và dạy mình để nói chuyện như một Deutscher thực sự! Có rất nhiều cách để bạn có thể tự học tiếng Đức một mình.

>> Xem thêm: 
Học tiếng Đức qua mạng xã hội

Trong thực tế, có rất nhiều nguồn lực để giúp bạn hơn bạn có thể nhận ra. Dưới đây là một cái nhìn lén lút ở tất cả các bảo vật đang chờ được khám phá:

Các chương trình CD, các khóa học âm thanh và radio trực tuyến
Sách về ngữ pháp và trò chơi được tìm kiếm và có rất nhiều trên internet
Ứng dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng cũng đang hỗ trợ rất nhiều cho việc học tiếng Đức ngày nay
Phim và chương trình truyền hình Đức
Sách và báo tiếng Đức
Hòa nhập và tham gia vào văn hoá
Bạn thậm chí có thể sử dụng các trang web để tìm một người bạn Đức muốn học tiếng Anh! Tất cả các tài nguyên này có thể được truy cập mà không phải trả bất cứ điều gì.

 
tu hoc tieng duc mien phi

Bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ thực sự chi phí một chút để đắm mình trong ngôn ngữ và văn hóa do đi du lịch, nhưng bạn có thể thực sự đắm mình vào tiếng Đức từ bất cứ đâu!

>> Xem thêm: 
Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả nhất

Làm thế nào để tiếp cận tiếng Đức khi có rào cản ngôn ngữ và bạn chỉ biết cơ bản tiếng Anh? Nếu bạn là một người nói tiếng Anh, có một số điều cần ghi nhớ để giúp bạn trên hành trình của mình để làm chủ Đức bằng chính mình. Tiếng Đức và tiếng Anh thực sự đến từ cùng một nhóm ngôn ngữ, nhóm ngôn ngữ Germanic.

Đây có thể được coi là một sự khởi đầu thực sự cho một ai đó từ một nhóm ngôn ngữ khác. Ví dụ, nó chắc chắn mang lại lợi thế lớn hơn một người Nhật đang cố gắng học tiếng Đức. Tuy nhiên, trong khi tiếng Đức và tiếng Anh nằm trong cùng một nhóm ngôn ngữ, họ chia sẻ rất ít điểm tương đồng.

Phần khó nhất của ngôn ngữ Đức sẽ là ngữ pháp. Đây là một trong số ít các ngôn ngữ Đức đã giữ lại hầu hết các ngữ pháp ngữ pháp đã được phát triển đầy đủ, điều này không quá khác so với tiếng Latin hoặc tiếng Nga.

 
tu hoc tieng duc mien phi

Các câu được cấu trúc bằng một cách khác bằng tiếng Đức so với cách nói bằng tiếng Anh. Vì vậy, tiếc là bạn không thể chỉ đơn giản thay thế các từ của một câu với các từ tiếng Đức, vì nó sẽ không làm việc. Ví dụ: "Somebody help me" dịch sang "Jemand hilf mir", nghĩa đen là "ai đó giúp tôi" bằng tiếng Anh.

Như bạn thấy, cấu trúc ngữ pháp của tiếng Đức có thể rất khó học ngay từ đầu vì mỗi ngôn ngữ đều có cấu trúc ngữ pháp khác nhau. Tuy nhiên, một trong những bạn nhận được hang của một số ngữ pháp, nó sẽ dễ dàng hơn kể từ đó. Điều bạn cần quan tâm là phải có phương pháp học cụ thể để có thể giảm bớt chi tiêu cho việc học tiếng Đức của bản thân. Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều cơ sở trung tâm giảng dạy tiếng Đức nhưng chi phí cho những khóa học ở đó khá tốn kém. Vì thế sao không tự bản thân cố gắng học hỏi từ những phương pháp mới, những điều mới trên mạng để có thể tự mình hòa vào ngôn ngữ đó?
Học Tiếng Đức