• slider
  • slider

Làm thế nào để học tiếng Đức qua Skype

Với câu hỏi đặt ra là làm thế nào để học tiếng Đức qua Skype hay học tiếng đức trực tuyến có đáng tin cậy không thì câu trả lời nằm bên dưới bài viết. Nhưng thời đại công nghệ thông tin mà bạn không biết ứng dụng các phương pháp học trực tuyến hay không biết cách học tiếng đức qua phần mềm, ứng dụng mà cứ áp dụng phương pháp truyền thống thì biết bao giờ chúng ta mới học tiếng Đức đột phá được đúng không nào.
Học tiếng Đức qua Skype có thể dẫn đến động lực lớn hơn, các lớp học thú vị hơn và tiến bộ cũng tốt hơn.Một số trang web trên internet cung cấp các bài học tiếng Đức cho các đối tượng khác nhau từ trẻ em, học sinh-sinh viên đến người đi làm từ khắp nơi trên thế giới sử dụng một chương trình mà hầu hết người dùng internet đã biết là Skype - hiện này phần mềm này đã có trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động.

Có nhiều lý do cho việc lựa chọn Skype qua các chương trình hội nghị truyền hình khác. Nó hoàn toàn miễn phí và hầu hết người dùng internet đã thoải mái và quen thuộc với nó. Skype cũng cung cấp chức năng tuyệt vời cho các lớp học tiếng Đức trực tuyến một-một vì nó cho phép: truyền video trực tiếp với âm thanh rõ ràng, một hộp thông báo ngay lập tức cho văn bản đính kèm và thông tin liên lạc, một tính năng chia sẻ màn hình, và một loạt các ứng dụng miễn phí để tăng cường các lớp học ảo  ( quét mã vạch, máy ghi âm Mp3, vv). Các hệ thống khác có thể tốn kém để sử dụng và thường xuyên cung cấp chất lượng kết nối ít ổn định và một giao diện phức tạp hơn.

>> xem thêm: Học tiếng Đức

TÔI CẦN GÌ ĐỂ HỌC TIẾNG ĐỨC BẰNG SKYPE?

Máy tính hoặc máy tính bảng - chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn do kích thước màn hình lớn hơn và tầm nhìn tốt hơn khi đọc và làm việc với các tài liệu bài học. Thiết bị loại này thường nhanh hơn và duy trì kết nối ổn định hơn cho mạng WIFI của bạn.
học tiếng đức qua skype
Học tiếng Đức qua skype 
 
>> xem thêm: Các phần mềm học tiếng Đức trên iOS và Android phổ biến hiện nay

Webcam và microphone - hầu hết máy tính xách tay đi kèm với một webcam và microphone nhưng bạn sẽ nhận được chất lượng tốt hơn từ một webcam HD bên ngoài. Một thuận lợi khác là khi bạn gõ, sẽ có ít tiếng ồn từ các ngón tay của bạn chạm vào bàn phím. Bạn cũng sẽ được tự do hơn cho vị trí các webcam mà không cần phải bật máy tính của bạn.

Skype - tải về phiên bản mới nhất của chương trình từ www.skype.com. Đó là một ý tưởng tốt để đảm bảo bạn luôn có phiên bản mới nhất của Skype như thế này giúp chương trình chạy trơn tru hơn. Mở Skype, nhấp vào "Help" và sau đó chọn "Check for updates".

Vị trí yên tĩnh có internet - môi trường học tập của bạn là quan trọng và bạn cần phải cảm thấy thoải mái và tập trung ở đó. Hầu hết học viên học ở nhà hoặc nơi làm việc. Chúng tôi đề nghị một WIFI tốt hoặc kết nối internet cáp, mặc dù đôi khi 3G / 4G có thể là đủ.

Tai nghe - điểm cuối cùng này là tùy chọn, mặc dù bạn có thể tìm thấy chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều bằng cách sử dụng tai nghe.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN HỌC VÀ GIÁO VIÊN?

Cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến cho phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Mỗi giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm nên rất dễ dàng để bạn chọn khoá học của bạn.
Bài học  tiếng Đức online qua Skype với rất thích hợp cho những ai đã có một kiến thức tiếng Đức cơ bản hoặc cao hơn. Một khi bạn đã nắm vững ngữ pháp và hội thoại cơ bản, đó là thời gian để cải thiện tiếng Đức của bạn với sự giúp đỡ của một giáo viên tiếng Đức bản ngữ.
 
học tiếng đức qua skype
Học tiếng Đức qua skype
 
>> xem thêm: Phương pháp học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả

Nếu bạn không chắc chắn để lựa chọn khóa học hoặc mà giáo viên phù hợp với bạn nhất, bạn có thể tham khảo trên một số trang web uy tín trên internet.

BUỔI HỌC ONLINE THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Hầu hết những bài học với giáo viên thông qua phương pháp giao tiếp nhằm tối đa hóa thời gian phát biểu của học viên. Cho dù bạn đang giải quyết một khía cạnh khó khăn về ngữ pháp, từ vựng hoặc trả lời các câu hỏi về một chủ đề nhất định. Đa số các bài tập dựa trên văn bản này được hoàn thành trong bài tập về nhà mà giáo viên đưa ra cho bạn để thời gian trong buổi học có thể được sử dụng cho giao tiếp thực tế, điều chỉnh những sai lầm, hỏi và trả lời những câu hỏi khó.

Bài học của chúng tôi  cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của học viên tùy thuộc vào mức độ và loại khóa học của học sinh. Ví dụ, Job Interview sẽ đòi hỏi việc sử dụng tình huống trực tiếp đóng vai phỏng vấn với những câu hỏi và câu trả lời thực sự... Mỗi bài học được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên - đây là một trong những ưu điểm chính của nghiên cứu one-to-one của Skype.

TẠI SAO HỌC TIẾNG ĐỨC ONLINE?

Có một số lợi thế để học tiếng Đức trực tuyến. Internet cung cấp một phạm vi lớn hơn nhiều về việc học tiếng Đức bản ngữ hơn bạn sẽ tìm thấy trong đất nước của bạn. Điều này làm cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một giáo viên có đủ trình độ phù hợp với mục tiêu và sở thích của bạn. Học tiếng Đức qua Skype sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Lớp học theo mô hình 1-1 cá nhân hóa này giúp bạn tiến bộ nhanh hơn so với học nhóm tại các trường tư, nơi bạn chỉ là "một trong những đám đông". Nếu bạn đi công tác, bạn có thể tiếp tục các bài học theo tiến độ mà không bị ảnh hưởng. Địa lý không có rào cản nếu bạn có một kết nối internet tốt.
Học Tiếng Đức