• slider
  • slider

Khóa học tiếng đức buổi tối cho người bận rộn

Một khóa học tiếng Đức buổi tối sẽ rất cần thiết và phù hợp cho những người bận rộn mà muốn nâng cao trình độ tiếng Đức của mình. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng giao tiếp bằng tiếng Đức.
Các khóa học buổi tối của Đức rất hoàn hảo cho những con cú đêm và những người làm việc trong ngày khá bận rộn. Trong khóa học này bạn có thể học tiếng Đức đến ba buổi tối mỗi tuần, nâng cao kỹ năng học tiếng đức giao tiếp và chuẩn bị cho kỳ thi. Việc tham gia khóa học tiếng Đức buổi tối giúp bạn tự tin hơn về lượng kiến thức của mình, dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài và hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực khác có liên quan về tiếng Đức.

Học tiếng đức giao tiếp với người bản sứ
Học tiếng đức giao tiếp với người bản sứ

 
>>Đọc thêm: Cơ hội thành công cho người học tiếng đức

Trong các lớp học buổi tối của Đức, người tham gia học tập theo nhóm hoặc có các bài học riêng. Các khóa học buổi tối dành cho các cấp A1, A2, B1, B2 và C1 (European Framework of Reference). Vào cuối các khóa học tiếng đức buổi tối bạn có cơ hội để đăng ký một kỳ thi cuối cùng và nhận được một chứng chỉ cho thấy thành tích ngôn ngữ của bạn. Bênh cạnh đó việc học tiếng Đức buổi tối là giải  pháp tối ưu hóa cho những bạn không có thời gian, giúp bạn sắp xếp được thời gian của mình mà không phải đắn đo về mặt giờ giấc.

Các khóa học tiếng Đức buổi tối
- Bài kiểm tra xếp lớp miễn phí
- Các nhóm nhỏ
- Trình độ học tập từ A1 đến C1
- 1-2 buổi tối / tuần từ 18:30 đến 21:00
- 8 tuần đến 48 tuần
- Các bài kiểm tra về telc, các bài học chuẩn bị cho kỳ thi DSH và TestDaF
- Chương trình giải trí với các chuyến du ngoạn, các bữa ăn tối quốc tế và nhiều hơn nữa
- Bắt đầu bất kỳ thời gian / ngày cố định cho người mới bắt đầu

Giáo viên đủ tiêu chuẩn
Các khóa học buổi tối được giảng dạy bởi người bản xứ hoặc giáo viên song ngữ, các giáo viên tiếng Đức được chọn lọc và sàn lược rất kỹ càng, đạt đủ các chức nhận về giảng dạy tiếng Đức và có nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy . Họ có thể giải thích tất cả từ những điều nhỏ nhất và sắc thái của tiếng Đức với bạn. Các giáo viên cung cấp các bài học đa dạng và thú vị và say mê tiếng Đức, văn hoá và con người. Điều này sẽ có lợi cho bạn bởi vì bạn sẽ cuối cùng đạt được tiến bộ nhất nếu bạn thích trải nghiệm học tập và làm việc trực tiếp là giáo viên bản xứ.

Trong các lớp học buổi tối bạn sẽ học với những cuốn sách giáo khoa đã được phê duyệt mà bạn cũng có thể mua trong văn phòng của chúng tôi trong tòa nhà chính. Bất kỳ tài liệu học tập bổ sung nào được bao gồm trong giá và sẽ được giáo viên khóa học buổi tối trao cho bạn.


Luyện thi
Trong các lớp học tiếng Đức buổi tối mỗi tuần một lần, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn các kỳ thi quốc tế về Telc, TestDaF và DHS. Alinguas Munich là một trung tâm kiểm tra telc được chấp thuận do đó kỳ thi có thể được thực hiện trực tiếp trong môi trường học tập thông thường của bạn. Tìm hiểu thêm về các khóa học luyện thi của chúng tôi.

Thời gian và giá cả

Bạn có thể tham dự các khóa học tối ở Đức tối đa ba đêm một tuần giữa 18:30 và 21:00 trong thời gian ít nhất từ ​​1 đến 48 tuần. Sinh viên nâng cao có thể tham gia các khóa học buổi tối vào bất kỳ lúc nào, người mới bắt đầu bắt đầu vào ngày cố định. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết khi nào bạn có thể bắt đầu. Chúng tôi sẽ có một cuộc nói chuyện thoải mái trước khi khóa học để tìm ra mức độ của bạn. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể làm bài kiểm tra xếp lớp các miễn phí.

 
Quy mô của nhóm thay đổi tùy thuộc vào mùa giữa 4 đến 10 người tham gia.
Phương châm của chúng tôi là: Học một ngôn ngữ nên vui vẻ và giá cả phải chăng cho mọi người. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng giá của chúng tôi là công bằng. Hơn nữa, tại các trường mầm non của trường Alinguas, các học viên và sinh viên của một trong những trường đại học ở Munich được giảm giá cho các khóa học tiếng Đức buổi tối.

Các bài học tiếng Đức riêng tư
Trong các lớp tư nhân, bạn sẽ được hưởng sự hỗ trợ và sự chú ý không phân biệt của một giáo viên có phẩm chất. Bài học được cấu trúc theo cấp độ và nhu cầu của bạn đảm bảo kết quả nhanh và chính xác.

Bạn đang bắt đầu một công việc mới ở Munich? Bạn có phải tự chuẩn bị cho một kỳ thi? Bạn chỉ đơn giản muốn mở rộng hoặc hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách linh hoạt và cá nhân? Bạn đang thực hiện bước đầu bằng cách học tiếng Đức.

Các bài học tiếng Đức riêng tư mang lại cho bạn những lợi ích sau:
- Nội dung cá nhân cho các mục tiêu học tập cá nhân của bạn
- Học tập và học theo tốc độ của riêng bạn
- Bài học từ 8:00 đến 21:00 Hrs.
- Hủy miễn phí cho đến ngày làm việc trước
- Trong lớp học, công ty bạn hoặc tại nhà bạn

 

Khóa học tiếng đức cho người bận rộn
Khóa học tiến đức cho người bận rộn

 
>>>Đọc thêm tại đây: Bí quyết luyện nghe tiếng đức hiệu quả khi học tiếng đức

Các bài học được tạo ra từ giảng dạy tiếng Đức riêng
Trong những bài học riêng tư bạn được hưởng lợi từ một tình huống học tập chuyên sâu, trong đó bạn có thể tập trung vào các mục tiêu học tập của bạn cùng với giáo viên dạy ngôn ngữ của bạn. Các bài học tư nhân phù hợp với người tham gia ở mọi lứa tuổi và trình độ.

Trong các bài học riêng tư, bạn có thể học tiếng Đức, tiếng Đức thương mại hoặc tiếng Đức thương mại thông thường, phù hợp với lĩnh vực công việc của bạn. Theo mong muốn của bạn, chúng tôi có thể tập trung vào việc mở rộng vốn từ vựng của bạn, nâng cao kỹ năng ngữ pháp hoặc đàm thoại, và hoàn thiện Phát âm của bạn.

Giáo viên dạy ngôn ngữ của chúng tôi phát triển một chương trình theo mục tiêu học tập của bạn với nhiều tham khảo về cuộc sống hàng ngày và các tình huống làm việc.

Bên cạnh các bài học tiếng Đức riêng, bạn có thể học thêm khóa học tại một nhóm tại Alinguas. Nhiều học sinh và sinh viên sử dụng sự kết hợp này để chuẩn bị chuẩn bị cho kỳ thi và tập trung vào những chủ đề quan trọng đối với họ. .

Thời gian và địa điểm 
Bạn có thể đặt cuộc hẹn từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 8 giờ sáng đến 21 giờ tối vào buổi tối và xác định mức độ bài học hàng ngày hoặc hàng tuần. Nếu bạn không thể tham dự cuộc họp theo kế hoạch, bạn có thể hủy miễn phí cho đến khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng trước khi học. Các bài học tư nhân có thể diễn ra trong các phòng học của chúng tôi, công ty của bạn hoặc tại nhà của bạn, bất kỳ nơi đâu bạn cảm thấy thoải mái để việc học tiếng Đức giao tiếp của bạn trở nên hiệu quả nhất.
Tag: 
 học tiếng đức miễn phí tphcm,học tiếng đức viện goethe tp hcm,học tiếng đức tphcm,học tiếng đức ở đại học xã hội nhân văn,học tiếng đức online

 
Học Tiếng Đức