• slider
  • slider

Học tiếng Đức với những cuốn từ điển hay nhất

Nhu cầu học tiếng Đức của sinh viên ngày càng lớn, xu hướng tìm ra một phương pháp bổ ích và tiện lợi cũng là một vấn đề nên giáo dục phải suy nghĩ. Việc kết hợp những kỹ năng trong cũng một phương pháp học là điều ưu tiên đối vói sinh viên muốn học tiếng Đức nhanh chóng. Vì thế thị trường giáo dục cho ra đời "Từ điển trực quan" để các bạn có thể tiếp cận với ngôn ngữ nói chúng và tiếng Đức nói riêng một cách nhanh và hiệu quả nhất.
"Từ điển trực quan" của Đức được khuyên dùng cho sinh viên học tiếng Đức vì hầu như chúng được biên soạn rất chi tiết và đầy đủ, được cập nhật kiến thức thường xuyên theo từng trình độ khác nhau để sinh viên dễ dàng lựa chọn. Với nhiều hình ảnh minh hoạ bắt mắt, có màu sắc sinh động tạo sự thân thiện với người học, và lôi cuốn để người học tiếng Đức hơn.

6 cuốn từ điển bổ ích cho bạn học tiếng Đức

1. Học tiếng Đức với cuốn “German English Bilingual Visual Dictionary”

Bạn sẽ có thể kiểm tra một số từ điển hình ảnh Đức khác dưới đây, nhưng điều này thống trị thị trường. Các nhà xuất bản cập nhật điều này một cách thường xuyên, và tất cả các bức ảnh có màu sắc đầy đủ. Những hình ảnh này được sắp xếp theo thứ tự theo chủ đề, vì vậy nếu bạn đang ăn ở một nhà hàng, nó cung cấp hình ảnh về tất cả thực phẩm và đồ vật và những người bạn có thể vấp ngã ở đó.

Cuốn sách tập trung vào các từ hàng ngày, nhưng nó cũng bao gồm một số mặt hàng phức tạp hơn. Bạn có thể mong đợi để xem hình ảnh từ các chủ đề sau: Âm nhạc, thiên nhiên, quốc gia, các môn thể thao, danh từ, động từ, cụm từ.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức nên bắt đầu từ đâu ?

2. Từ điển “Let’s Learn German Picture Dictionary” để học tiếng Đức


Với diện mạo bắt mắt làm người học tiếng Đức hứng thú
 
"Let's Learn German Picture Dictionary" là cuốn từ điển học tiếng Đức cung cấp một cách sáng tạo và vui tươi hơn trong từ điển hình ảnh, như bạn có thể nhận thấy từ trang bìa. Các hình ảnh được vẽ bằng bút chì màu đẹp, sơn và có thể là bút chì màu. Rõ ràng cuốn sách có những bức ảnh đầy màu sắc của những sáng tạo này, bạn không thể giữ được những tác phẩm ban đầu của nghệ sĩ, nhưng chúng trông thật tuyệt.

Hơn 1.500 từ thông dụng được thảo luận trong từ điển, cung cấp cho bạn hơn 30 đoạn văn bản khác nhau hai trang để minh họa và giải thích ý nghĩa của mỗi từ trong cuốn sách. Từ lớp học đến sở thú, người ta có thể đề nghị điều này cho trẻ em và người mới bắt đầu học tiếng Đức. Mục lục và bảng thuật ngữ sẽ giúp bạn hiểu nếu bạn bị mắc kẹt, chúng chỉ dẫn khá chi tiết từng từ mà bạn không thể tìm thấy bên ngoài.

>>Xem thêm: Chia sẽ kinh nghiệm học tiếng Đức của bạn trẻ tại Tp.HCM

3. Học tiếng Đức với cuốn “German Dictionary for Beginners”

Tương tự như từ điển "Let's Learn" ở trên, điều này được tạo ra cho người mới bắt đầu học tiếng Đức và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cho trẻ em (hoặc giáo viên muốn phân phát một số từ điển cho sinh viên). Hơn 2.000 từ hàng ngày được đề cập đến trong này, vì vậy nó rộng hơn một chút so với lựa chọn trước đó. Điều đó nói, cả hai đều có những bức ảnh vui nhộn khiến bạn mỉm cười.

Trên thực tế, nhiều bức tranh được xây dựng như những cảnh để kết hợp khá một vài từ mà bạn sẽ kết thúc bằng cách sử dụng cùng một lúc. Đó là cách toàn bộ cuốn sách được tổ chức và nó rất trực quan. Một hướng dẫn ngữ pháp đơn giản được liệt kê ở phía sau, cùng với danh sách từ vựng tiếng Anh chuẩn từ tiếng Đức. Đây không phải là bất kỳ điều gì đặc biệt, nhưng từ điển cùng với một trang trên trang web Usborne Quicklinks để phát âm các từ cho bạn.

4. “German Slanguage: A Fun Visual Guide to German Terms and Phrases” để học tiếng Đức


Cuốn từ điển học tiếng Đức này cung cấp chi tiết đầy đủ những kiến thức từ vựng tiếng Đức hiện tại
 
Từ điển bắt đầu với lời chào, và nó chuyển sang một loạt các cụm từ và thuật ngữ khác mà bạn nên học với sự giúp đỡ của một số trợ giúp trực quan. Chúng tôi thích cái này vì nó chuyển từ ý tưởng chỉ là một từ điển. Nhiều hình ảnh bạn thấy diễn ra các cuộc trò chuyện mà mọi người có.

Cuốn từ điển học tiếng Đức này cung cấp chi tiết đầy đủ những kiến thức từ vựng tiếng Đức hiện tại, tuy không nhiều hình ảnh những những cuốn khác nhưng nó nỏ gọn, tiện lợi để mang theo và học.

>>XEm thêm: Những lỗi thường gặp khi học tiếng Đức giao tiếp

5. Học tiếng Đức cùng “The MacMillan Visual Dictionary: English, Spanish, French, German”

Đây là sự bắt đầu của từ điển đa ngôn ngữ mở rộng của bạn. Bạn có thể thấy điều này là một chút lãng phí nếu bạn không có kế hoạch sử dụng các ngôn ngữ khác, nhưng nó là tốt đẹp để tham khảo trong tương lai, hoặc nếu bạn đang cố gắng để tìm hiểu nhiều ngôn ngữ. Bản này chỉ bao gồm bốn ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức.

Về cơ bản những gì xảy ra là họ trình bày một hình ảnh, nói một bảng, và liệt kê các bản dịch cho bảng đó bằng cả bốn ngôn ngữ. Hơn 3.500 minh họa được đóng gói trong từ điển, làm cho nó khá hữu ích cho du lịch. Khá thuận tiện nếu bạn muốn học một ngôn ngữ khác ở cuốn này.


6. Cuốn “5 Language Visual Dictionary (English, French, German, Spanish and Italian Edition)” để học tiếng Đức


Cuốn từ điển phù hợp giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả hơn
 
Đây là một lựa chọn năm ngôn ngữ, với sự bổ sung của Ý. Như bạn thấy ở trang bìa, từ điển có ảnh thật, với một số nội dung nhỏ cho thấy một số vùng của từng từ được thảo luận. Ví dụ, một chiếc xe sẽ có rất nhiều từ để nói về các ngôn ngữ khác, chẳng hạn như ánh sáng, kính chắn gió, gương và bánh xe.

Từ tiệm bánh đến buổi hẹn của bác sĩ, tất cả các chủ đề hiện đại đều được bảo hiểm. Bạn nghĩ rằng những bức ảnh trong bức tranh này là tốt nhất trong tất cả các từ điển đa ngôn ngữ và nó cung cấp khả năng truy cập vào ngôn ngữ tiếng Ý nếu bạn cần nó, điều này có thể là một điểm cộng lớn cho bạn.

Tất cả các bạn đều có kinh nghiệm thị giác mà thực sự làm cho bạn tốt hơn như là một người nói tiếng Đức thuần thục. Vì vậy hãy nhanh tay tìm kiếm cho bạn một cuốn sách phù hợp với tiêu chí mục tiêu bạn đặt ra để chinh phục tiếng Đức ngay từ bây giờ nhé. 

Chúc bạn thành công!
 Tag: từ điển đức anh,từ điển đức việt tốt nhất,app từ điển tiếng đức,german dictionary,linguee
 
Học Tiếng Đức