• slider
  • slider

học tiếng Đức online

Học tiếng Đức online hay còn được gọi là học tiếng Đức trực tuyến là cách học tiếng Đức hiện đại, ứng dụng internet và việc học và đem lại nhiều hiệu quả hơn là học tiếng Đức truyền thống, các bạn có thể tận dụng các ứng dụng, phần mềm học tiếng Đức để tự học, tự nâng cao khả năng học ngoại ngữ của bản thân sao những giờ rãnh rỗi.

Học tiếng Đức trực tuyến với những bài học Đức miễn phí online bạn có thể tìm thấy ở trên internet. Cho dù bạn chỉ muốn tìm hiểu một vài từ và cụm từ tiếng Đức, hoặc bạn muốn đi xa hơn, chúng tôi đã có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi bằng tiếng Đức của bạn! Chúng ta đang nói đến vấn đề tuyệt vời, lời khuyên tuyệt vời và từ bên trên làm thế nào để nói tiếng Đức một cách tự tin và hiểu ngôn ngữ của Đức một cách nhanh chóng và hiệu quả?

>>Xem thêm : Vì sao bạn nên học tiếng Đức trực tuyến?

Ngay tại đây bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ phương pháp học tiếng Đức online hiệu quả dành cho những bạn đang muốn tiết kiệm thời gian và chi phí học tiếng Đức. Phương pháp cũng không có gì là mới mẻ nhưng bạn đã biết và vận dụng chúng đúng chưa thì đó còn là một câu hỏi dành cho bạn. Ngoài ra, trên thực tế chúng tôi thấy rằng việc học tiếng Đức online đem lại rất nhiều ưu điểm và kỉ năng mà bạn cần có trong thời buổi internet bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay.

học tiếng đức qua skype
Học tiếng Đức trực tuyến qua Skype

1. Làm thế nào để phát âm chuẩn tiếng Đức của bạn với phầm mềm Rocket

Bạn có thể phát âm chuẩn như một người bản xứ Đức khi bạn biết cách học phát âm cũng như sử dụng phần mềm học tiếng Đức Rocket, công cụ phát âm từ Rocket Đức! ( lưu ý rằng cho nhận dạng giọng nói thật sự bạn sẽ cần phải sử dụng trình duyệt Chrome) sẽ cho bạn một trải nghiệm về tiếng Đức chuẩn nhất so với các phần mềm hay ứng dụng học phát âm tiếng Đức như hiện nay, phần mềm này cho phép bạn có thể tải trực về trên điện thoại của bạn, đó cũng là một cách giúp bạn thường xuyên học và luyện phát âm một các tốt nhất. Bạn nên nhớ rằng phần mềm hay ứng dụng được viết ra chỉ để hỗ trợ bạn phần nào trong quá trình học chứ không thể giúp bạn tiến bộ được nếu như bạn không cố gắng.

>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả dành cho người mới bắt đầu học

2. Những bài học tương tác âm thanh của  Rocket 

Hallo Paul! Xin chào Paul!
Hallo Nik! Xin chào Nik!
Dir Wie geht? Bạn khỏe không?
Gut, und dir? Tốt! Còn bạn?
Mir geht của sehr. Tôi rất tốt.


Rocket Ghi cho phép bạn lắng nghe cách người bản xứ giao tiếp với những câu gần gũi đời sống của bạn với hàng trăm từ và cụm từ tiếng Đức sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng khá là phong phú và đủ để sử dụng. Sau đó, bạn có thể ghi âm lại chính giọng nói của mình bằng tiếng Đức và so sánh với các bài nói của những người bản xứ, đó thực sự là một cách tuyệt vời để học tiếng Đức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mà hầu hết các từ, cụm từ tiếng Đức điều đã được chọn lọc chuẩn nhất và được chèn vào bài học Rocket Ghi để giúp người nghe có thể phát âm tốt hơn và nghe dễ dàng hơn với các cấp độ chậm, nhanh hay tốc độ vừa phải.

3. Làm thế nào để hiểu và nói tốt tiếng Đức với Testing

Hầu hết các bài học Đức của chúng tôi điều tận dụng lợi thế của các phần thử nghiệm, trong đó có công cụ kiểm tra độc quyền của chúng tôi. Kiểm tra có ba thành phần thử nghiệm, nói tiếng Đức!, viết tiếng Đức! và hiểu tiếng Đức! tất cả được thiết kế một cách khoa học để nâng cao thu hồi và sự hiểu biết của học tiếng Đức của bạn. Bạn cần phải kết hợp quá trình nghe lẫn nói để có thể giao tiếp tốt hơn nhờ vào giọng phát âm của từ trong video hay audio để chỉnh sửa chỉ có khổ luyện bạn mới có thể giao tiếp tốt mà thôi.

Luyện phát âm tiếng Đức
Luyện phát âm tiếng Đức cùng bạn bè

>> Xem thêm: Bạn có biết cách lựa chọn tài liệu học tiếng Đức online chưa? 

4. Nghe Rocket nói!

Trong 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết kĩ năng nào cũng quan trọng cả, quan trọng là chúng ta phân chia thời gian học sao để có thể tiếng bộ điều trên cả 4 kĩ năng đó. Việc cho tai của bạn làm quen với những ngôn từ tiếng Đức bước đầu sẽ rất khó khăn nhưng dần bạn sẽ quen với những âm thanh đó, chính việc nghe tốt sẽ giúp bạn học tiếng Đức tốt hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra Hear It Say It! Dưới đây là cách nghe lt Say It!. Cũng như một  bài nhạc được chọn ngẫu nhiên từ bên trong mỗi bài học của Rocket sẽ giúp bạn luyện khả năng nghe tốt hơn. Nghe xong rồi bạn nên phát âm lại giọng nói của mình vào Rocket để Rocket phản hồi lại số điểm bạn đạt được và như thế sẽ giúp bạn đánh giá được những gì người nói đang nói. Một công cụ rất mạnh để điều chỉnh tai của bạn để học tiếng Đức! Hãy tận dụng chúng bạn nhé.

Trên đây là những tóm tắt lại phương pháp cũng như phần mềm học tiếng Đức online để bạn có thể học online tốt hơn và hiệu quả hơn, không chỉ có mỗi Rocket mà còn rất nhiều các ứng dụng khách được cung cấp cho bạn để có thể tự học tiếng Đức tốt hơn. Hãy kham khảo thêm các ứng dụng miễn phí khác trong các bài viết của Website bạn nhé. Chúc các bạn sớm thành công trên con đường chinh phục tiếng Đức đầy gian khó của bản thân nhá.
Học Tiếng Đức