• slider
  • slider

Đức – điểm đến du học hàng đầu thế giới năm 2017

Với chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu nước đức trở thành điểm du học lý tưởng năm 2017

Đức – điểm đến du học hàng đầu thế giới năm 2017

-  Cộng Hoà Liên Bang Đức là một trong các nước công nghiệp hoá nhiều nhất trên thế giới, nằm ở giữa châu Âu và tiếp giáp với các nước như Đan Mạch, Áo, Thụy Sĩ, Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan, được xem là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu. Đức là một trong những thành viên của Liên Minh Châu Âu, có nền kinh tế phát triển lớn nhất Liên minh Châu Âu và đứng thứ tư trên thế giới sau Mỹ, Nhật bản và Trung quốc.
- Nền giáo dục Đức được đánh giá rất tốt, đặc biệt là các  ngành khoa học và kỹ thuật. Các phát minh khoa học bắt nguồn từ nước Đức chiếm 70% trên thới giới. Đức đứng đầu châu Âu với hơn 26.000 phát minh được đăng ký tại Cơ quan bản quyền châu Âu.

 

Đăng ký du học Đức tại Phương Nam Education
Đăng ký du học Đức tại trung tâm học tiếng Đức

- Theo bảng xếp hạng của Times Higher Education về “ Top 100 trường Đại học tốt nhất Châu Âu”, Đức đang đứng thứ 2, chỉ sau nước Anh, với hơn 30 trường được xếp hạng năm 2016, và hơn 10 trường nằm trong top 50.
- Với chất lượng đào tạo hàng đầu và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, Đức đang là một điểm đến hấp dẫn và thu hút được nhiều sinh viên quốc tế.

>>>Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/chuyen-de/hoi-dap-du-hoc.html

1.  Tỷ lệ sinh viên nước ngoài học tập tại Đức đứng top 3 toàn thế giới

- Trên thế giới có hơn 3 triệu sinh viên học đại học ở nước ngoài, Đức đứng thứ ba sau Mỹ và Anh:
 + USA 24,4%;
 + Anh 16,5%;
 + Đức 12,2%

 2.  Hệ thống trường Đại học đa dạng với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

- Đức là nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, cạnh tranh trực tiếp với các nước nói tiếng Anh.
Hiện có khoảng 350 trường Đại học nằm trải khắp trên các thành phố của nước Đức và cung cấp trên 150 chương trình học khác nhau. Về cơ bản, xếp hạng của tất cả các trường đồng đều về chất lượng. Tuy nhiên mỗi trường đều có thế mạnh về ngành đào tạo. Sinh viên có thể chọn học một trong 12.600 ngành học khác nhau ở tất cả các bậc học: Đại học và sau Đại học. Bất kể bạn muốn học ngành học nào: kinh tế, kỹ thuật cơ khí, y khoa hay các ngành khoa học xã hội, vật liệu hay kiến trúc, các trường Đại học ở Đức luôn sẵn sàng tiếp nhận.

3.  Những ngành nghề triển vọng khi du học Đức

Đức nổi tiếng với nhiều ngành kỹ thuật nhưng chất lượng đào tạo các ngành khoa học tự nhiên không thua kém gì ngành kỹ thuật. Du học Đức mang đến nhiều nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai cho các sinh viên quốc tế với nhiều ngành học phù hợp mục tiêu và khả năng của mỗi người.
 

Đăng ký du học Đức tại Phương Nam Education
Đăng ký du học Đức tại trung tâm học tiếng Đức

- Các ngành học được lựa chọn nhiều nhất tại Đức:
   + Kĩ sư dân dụng
   + Y khoa
   + Công nghệ chế tạo
   + Luật sư.
   + Kỹ sư chế tạo
   + Công nghệ thông tin
   + Kinh tế
   + Quản trị kinh doanh và hành chính

4.  Miễn 100% học phí cùng nhiều hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế.

Du học tại Đức, sinh viên không chỉ không mất học phí mà còn có cơ hội làm việc tại Đức, được chính phủ Đức tạo điều kiện ở lại làm việc lâu dài.
- Giáo dục ở Đức được chính phủ hỗ trợ tối đa học phí cho sinh viên ở hầu hết các trường. Hiện nay có 4 bang trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí từ học kỳ 1, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 euro/học kỳ. Các bang còn lại không thu học phí. Sinh viên nước ngoài sang du học ở Đức chi trả chi phí sinh hoạt ở mức thấp nhất châu Âu.

>>>Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/details/du-hoc-duc-diem-du-hoc-tuyet-voi.html


- Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên khác: Miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông nơi công cộng trong nội bộ các bang, miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, giảm tiền ăn ở nhà ăn sinh viên, được hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ bảo hiểm y tế.
-Với một môi trường tốt, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, điều kiện làm việc lý tưởng cùng sự hỗ trợ tối đa từ CHLB Đức, nước Đức không còn là ước mơ nữa mà nó đã trở thành miền đất du học với nhiều hứa hẹn cho tương lai. Vậy còn chờ gì nữa mà không chọn nước Đức là nơi để bạn tiếp tục sự nghiệp học tập của mình ngay trong năm 2017 này?

Học Tiếng Đức