• slider
  • slider

Du học Đức ngành Y khoa tại các trường Đại học

Du học Đức ngành Y khoa là một trong những ngành hot hiên nay tại châu Âu.Nước Đức là một trong những nước có nhiều trường đào tạo y khoa phát triển hiện đại nhất thế giới

Du học Đức ngành Y khoa

 – Nước Đức lâu nay vẫn luôn nổi tiếng thế giới về đào tạo ngành y học. Những thành tựu về y học của Đức không chỉ đứng đầu châu Âu mà còn nổi tiếng trên khắp thế giới. Rất nhiều các nhà nghiên cứu người Đức được trao giải Nobel y sinh học trong đó có nhà y học Emil Adolf von Behring là người đầu tiên trên thế giới được nhận giải thưởng danh giá này.

>> Nên chọn du học Đức hay phần Lan
 
Đăng ký du học đức tại Phương Nam Education
Đăng ký du học đức tại trung tâm học tiếng Đức
 
- Nếu bạn đang ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi được công nhận trên toàn thế giới thì du học ngành y khoa tại Đức sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.
Nếu muốn du học Đức ngành y khoa thì những ngôi trường sau đây sẽ là nơi tuyệt vời nhất cho bạn lựa chọn:

>>>>Xem thêm:http://hoctiengduconline.net/details/du-hoc-duc-ban-nen-hoc-nganh-gi-.html

1.Trường Humboldt 

 Là một trường đại học có truyền thống lâu đời tại Đức. Đây là ngôi trường đã sản sinh ra rất nhiều nhân tài đạt giải Nobel danh giá. Ngành y là một trong những thế mạnh đào tạo của trường. Trường đào tạo ở các lĩnh vực: khoa học thần kinh, tim mạch và cấy ghép y học.Trường quy tụ những giáo sư, tiến sĩ  nổi tiếng hàng đầu ngành về y khoa. Trường được trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại,đáp ứng nhu cầu học của sinh viên khi đến học tại trường.

2. Trường Rwth Aachen 

Đây là ngôi trường hàng đầu về công nghệ tại Đức, trong đó có công nghệ y và sinh học. Trường nổi tiếng nhiều ngành đa khoa, nha khoa, trị liệu và kỹ thuật y sinh.Trường cũng thực hiện  rất nhiều các nghiên cứu thành công trong các lĩnh vực về khoa học thần kinh, tim mạch.

3. Trường đại học Freiburg 

Trường đại học Freiburg được thành lập từ rất lâu. Trường đào tạo trên nhiều lĩnh vực và đều đạt thành công, đặc biệt là ngành y. Trường không chỉ nổi tiếng  về chất lượng đào tạo mà còn là một điểm đến của nhiều sinh viên đến từ nhiều quốc gia. Với thế mạnh của mình, hàng năm khoa y của trường thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế nhập học.

4. Trường  Heidelberg 

- Có lich sử lâu đời nhất nước đức nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành như thiên văn học, hóa học, y học,vật lý, luật, dược… Đặc biệt là ngành y của trường là một trong những nơi đào tạo y khoa có truyền thống lâu đời nhất nước Đức.
 
Đăng ký du học Đức tại Phương Nam Education
Đăng ký du học đức tại trung tâm học tiếng Đức
 
 
- Điểm nổi bật trong cách đào tạo y khoa là bạn được học các kiến thức chuyên sâu về y khoa kết hợp với với thực hành tại các bệnh viện đại học tại địa phương. Trường có liên kết với trung tâm nghiên cứu Đức và viện nghiên cứu y tế Max-Planck trong nghiên cứu các công trình khoa học. Đây cũng tạo ra rất nhiều cơ hội tuyệt vời để sinh viên được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp cũng như có các cơ hội việc làm sau này.

5. Trường Leipzig 

-Cũng là một trong những trường đại học khá lâu đời tại Đức.Trường có rất nhiều phân khoa và nhiều viện nghiên cứu. Trường nổi tiếng về đào tạo các ngành về y học. Khoa y của trường được đầu tư lớn, với cơ sở vật chất hiện đại nhất thế giới và chuyên nghiệp. Trường sở hữu bệnh viện đại học lớn nhất trong thành phố, có nhiều trạm y tế hoạt động trong trường. Đây là nơi học tập nghiên cứu của sinh viên ngành y theo học các chuyên ngành khác nhau.
>>>>Link tham khảo:http://hoctiengduconline.net/

6. Trường Tubingen University

-Thành công trong trong lĩnh vực y học, khoa học tự nhiên và nhân văn. Trường còn liên kết với những người đã đoạt giải Nobel, đặc biệt là trong lĩnh vực y học và hóa học. Khoa y tại trường bao gồm các bệnh viện và học viện khoa học.

7. Trường Lubeckbeck University

- Đại học Lübeck là một trung tâm nghiên cứu khoa học, là nền tảng cho một số lượng lớn những nhà nghiên cứu xuất sắc. Tại trường Lübeck, ngoài những trọng điểm nghiên cứu đã được thành lập còn có một loạt những lĩnh vực nghiên cứu khác như:
+ Di truyền
+ Kỹ thuật y sinh
+ Cấu trúc và tế bào Virus học
+ Phần mềm và hệ thống kỹ thuật
-Tất cả ngành y tại Đức chỉ đào tạo bằng tiếng Đức, không đào tạo bằng tiếng Anh. Vì vậy, bạn cần học tiếng Đức thật tốt, để dễ dàng lựa chon trường hoc hàng đầu về y khoa. Bất kỳ quốc gia nào thì ngành y luôn là một ngành danh giá, vì vậy có những yêu cầu khắt khe hơn trong tuyển sinh. Nếu có ý định du học Đức ngành y khoa thì bạn cần có sự đam mê và quyết tâm cao độ, chuẩn bị tốt cho các kết quả học tập tại Việt Nam.
Học Tiếng Đức