• slider
  • slider

Du học Đức ngành quản trị du lịch khách sạn

Du học Đức ngành quản trị khách sạn ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế đăng ký học, vậy thì chi phí đào tạo, chất lượng cũng như yêu cầu đầu vào như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Du học Đức ngành quản trị du lịch khách sạn


Đức được coi là cái nôi đào tạo quản trị du lịch khách sạn, nơi khởi nghiệp thành danh của hầu hết các nhà quản lý du lịch khách sạn trên toàn thế giới, du học Đức ngành quản trị du lich khách sạn trở thành điểm lý tưởng cho nhiều sinh viên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp tại Đức nhận được bằng cấp và có kỹ năng làm việc được đánh giá cao hơn so với các sinh viên tốt nghiệp  các nước khác trên thế giới. Đặc biệt, một năm học tại Đức chia thành 2 kỳ: một kỳ học lý thuyết tại trường và một kỳ đi thực tập được hưởng lưong của các công ty du lịch.

>> Xem thêm: Du học Đức ngành tâm lý học
 

Du học Đức ngành quản trị du lịch khách sạn
Du học Đức ngành quản trị du lịch khách sạn
 

1. Chi phí du học Đức ngành quản trị du lịch khách sạn


Với du học sinh có lẽ Đức cũng là một trong những thiên đường đáng sống nhất trên thế giới. Một nền kinh tế thuộc vào tốp thịnh vượng nhất trên thế giới, là nơi đào tạo những nhà quản trị trong lĩnh vực nhà hàng, tài chính, khách sạn và du lịch khiến cho không ít người khao khát được đặt chân đến nơi này. Các trường đại học miễn phí 100% hõ phí cho sinh viên du học, trong số 16 bang thì 4 bang thu học phí, tuy nhiên học phí cũng rất thấp. Sinh viên chỉ tốn chi phí cho các khoản sinh hoạt hàng ngày.

>>> Xem thêm: 
Du học Đức ngành giáo dục
 

2. Chất lượng đào tạo, chương trình học và yêu cầu đầu vào.


- Không cần nói nhiều lần các bạn cũng biết Đức là quốc gia đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn chất lượng cao trên thế giới.

- Du học sinh có thể lựa chọn học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại các trường đào tạo nổi tiếng. Các trường đại học ở Đức đào tạo chuyên nghiệp với môi trường học tập tốt, chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại, đem lại cho sinh viên những chương trình học chuyên nghiệp và thực tế nhất.

+ Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp


- Sinh viên du học Đức có thể học hai ngôn ngữ cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Đức, sinh viên có thể chọn thêm ngôn ngữ thứ 3 để học tập là tiếng Anh.

- Đức liên kết đào tạo với các trường nổi tiếng tại Anh, Mỹ như: Đại học Derby , Đại học Robert Gordon , City University of Seattle.

+ Thực tập có trả lương


- Khi theo học ngành Du lịch – Khách sạn tại Đức, sinh viên sẽ học chương trình 6 tháng lý thuyết – 6 tháng thực hành có hưởng lương ngay tại trường hoặc các khách sạn 5 sao tại Đức.
 
Du học Đức ngành quản trị du lịch khách sạn
Du học Đức ngành quản trị du lịch khách sạn
 
- Đặc biệt: sinh viên ngành Quản lý du lịch khách sạn được tham gia thực tập ngay tại những khách sạn lớn của Đức hoặc có thể thực tập tại các nước trong liên minh EU. Thời gian thực tập là 4-6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt, còn tiết kiệm được 1,000 – 1,400 USD/tháng. Điều này thực sự rất hữu ích đối với sinh viên bởi đây không những là cơ hội để các bạn sinh viên có thể làm quen sớm với môi trường làm việc thực tế bên ngoài, thực hành để nâng cao tay nghề mà còn giúp các bạn có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho học tập và sinh hoạt phí.

+ Đối tượng tuyển sinh và yêu cầu đầu vào.


-  Khóa Dự bị tiếng Anh: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5

- Bậc Cao đẳng & Đại học:  Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5. 0

- Bậc sau Đại học: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, hoặc tốt nghiệp PTTH có 3 năm kinh nghiệm Quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào, có IELTS 5.0

- Bậc Thạc sỹ: Sinh viên có chứng chỉ sau Đại học về Quản trị khách sạn tại Đức, hoặc tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn, có IELTS 5.5

>>> Xem thêm: 
Các ngành học được đào tạo tại Đức 
 
du học đức
Du học tại Đức
 

3. Cơ hội nghề nghiệp


Nền giáo dục Đức có một ưu điểm khác khiến nhiều du học sinh bị lôi cuốn đó là vào năm học cuối, nhiều trường có chương trình kết hợp với các trường đại học ở Bằng cấp của Đức rất có giá trị.

Điều này giúp cho các sinh viên Du học Đức có nhiều lợi thế khi sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội hơn xin được các công việc có thu nhập cao tại các công ty du lich, khách sạn cao cấp nơi họ đã từng thực tập.

Theo khảo sát của chúng tôi, có đến 99% các sinh viên tốt nghiệp đại học tại Đức đều có công việc ưng ý khi ra trường. Trong đó, có khá nhiều người hiện đang giữ những vị trí quan trọng trong các khách sạn lớn.
Học Tiếng Đức