• slider
  • slider

Du học Đức điểm du học tuyệt vời.

Du học Đức trở nên diểm du học tuyệt vời đối với các bạn trẻ hiện nay. Nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở nước Đức

Những lý do bạn nên chọn du học Đức.

Du học Đức trở nên diểm du học tuyệt vời đối với các bạn trẻ hiện nay. Nằm tại trung tâm Châu Âu và miễn phí hoàn toàn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở nước Đức.

1. Miễn học phí

- Bạn đã từng nghĩ việc du học tại Đức nhưng lại băn khoăn về vấn đề tài chính để đóng tiền học? Nếu vậy thì Đức chính là lựa chọn chính xác dành cho bạn. Du học tại Đức bạn sẽ hoàn toàn được miễn học phí. Đúng vậy, bạn xẽ không đọc nhằm đâu. Ngay cả khi bạn là sinh viên quốc tế, bạn cũng không phải đóng một đồng học phí nào tại Đức. Điều này được áp dụng với mọi sinh viên đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới.
 

Đăng ký du học Đức tại Phương Nam Education
Đăng ký du học Đức tại trung tâm học tiếng Đức

Ngoài ra, nếu bạn hoàn thành bậc cử nhân tại Đức, khả năng được nhận vào học chương trình sau đại học miễn phí. Vì bạn không phải đóng học phí nên bạn chỉ cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho chỗ ở, tài liệu học tập, vui chơi giải trí với bạn bè. Nếu có thể, hãy dành một khoản để đi du lịch sang các nước lân cận nhé.

>>> Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/

 

2. Cơ sở đào tạo tiên tiến.

- Đức là địa điểm du học phổ biến nhất thế giới với nhiều trường đại học xếp hạng cao ở châu Âu. Trong năm 2016, theo bảng khảo sát Times Higher Rankings, Heideberg University xếp hạng 37, LMU Munich được xếp hạng thứ 29 trên toàn thế giới; Humboldt University of Berlin xếp thứ 50 cùng nhiều cơ sở đào tạo khác cũng được vinh danh trong tốp 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Ngoài việc nổi tiếng vì chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, Đức cũng rất chú ý đầu tư cho mảng giáo dục bậc cao. Hằng năm, Đức luôn tài trợ cho các đề án nghiên cứu nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tự thực hiện những dự án cá nhân và các phương pháp nghiên cứu mới.

3. Chất lượng cuộc sống tại đức.

- Cuộc sống sinh viên tại Đức rất tuyệt vời. Hầu hết các thành phố lớn tại Đức như Berlin, Munich và Hamburg đều là trung tâm của văn hóa, âm nhạc và nghệ thuật. Nơi đây có rất nhiều trung tâm thể thao nhuew sân tenis, sân bóng chuyền, bóng đá, và nhiều đường chạy lớn.Nơi đây có rất nhiều nơi để bạn thăm thú.
 

Đăng ký du học Đức tai Phương Nam Education
Đăng ký du học Đức tại trung tâm học tiếng Đức

- Với nền kinh tế phát triển và cơ sở hạ tầng cao, phương tiện đi lại tại Đức được đầu tư xây dựng với chất lượng cao an toàn và nhanh chóng. Vì thế, bạn có thể đi lại nước  Đức rất dễ dàng và rất an toàn. Vào ban ngày bạn có thể tham quan những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, những tòa lâu đài cổ kính và các công viên lân cận. Đến tối, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống về đêm sôi động tại các thành phố lớn.

4. Môi trường quốc tế 

- Đức là trung tâm dành cho sinh viên quốc tế với môi trường văn hoá đa dạng. Với nhiều chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh không mất học phí, nước Đức đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế trên khắp thế giới. Trong nhiêu năm qua, hơn 400.000 sinh viên quốc tế đã đến học tại đây và hơn thế xẽ càng tăng cao trong tương lai. Ngoài ra, nước Đức còn nằm ở trung tâm Châu Âu. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đến các quốc gia Châu Âu lân cận để tìm hiểu về văn hóa và những địa danh nổi tiếng.

>>> Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/details/chi-phi-du-hoc-duc.html

 

5. Cơ hội nghề nghiệp

- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ở lại Đức lên đến 18 tháng để tìm việc làm. Nếu so với các nước khác, chẳng hạn như Anh chỉ cho phép bạn tìm việc làm trong 3 tháng, thì đây có thể coi là một sự ưu ái của chính phủ Đức dành cho sinh viên quốc tế đi du học, cho phép bạn ở lại một khoản thời gian dài như vậy. Năm 2014, báo cáo của German Academic Exchange chỉ ra rằng 60% sinh viên quốc tế đã ở lại Đức làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này chứng tỏ thị trường lao động tại Đức luôn rộng mở và thiếu nguồn nhân lực. Các trường đại học tại Đức liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp nên bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học Tiếng Đức