• slider
  • slider

Có các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh khi du học Đức không

Tại Đức có đào tạo bằng tiếng anh đối với các chương trình đào tạo bậc học thạc sỹ hoặc đại học (nếu là học dự bị đại học thì 100% bằng tiếng đức nhé)...
Trả lời: 

Tại Đức có đào tạo bằng tiếng anh đối với các chương trình đào tạo bậc học thạc sỹ hoặc đại học (nếu là học dự bị đại học thì 100% bằng tiếng đức nhé)


Đặc điểm chính của loại hình đào tạo này là:

- Phải có trình độ Học vấn cao
- Các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
- Các chương trình học tập và nghiên cứu được tổ chức rất chặt chẽ
- Bằng cấp được Thế giới công nhận
- Được học tiếng Đức trước và trong quá trình đào tạo
- Được sự hỗ trợ và tư vấn đặc biệt về Chuyên môn của các Giáo sư
- Được thực tập tại các Trường có chương trình hợp tác Đại học với các quốc gia khác

Trong nhiều Chương trình đào tạo này có đến 50 % các bạn sinh viên là người Đức với mong muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp Quốc tế thông qua các đợt thực tập ở những trường đại học thuộc các nước khác. Để có được những thông tin chính xác về điều kiện cũng như phương thức nhập học, thời hạn, thủ tục đăng ký xin nhập học,...thì hãy liên hệ với Chương trình mà bạn đang quan tâm. Những Trường này có quyền chiêu sinh và thu nạp sinh viên vào học. Các thí sinh được chọn lựa dựa trên các tiêu chí về khả năng. Những sinh viên đăng ký học đại học thì phải có đủ tiêu chuẩn được thi đại học. Với chương trình nghiên cứu nâng cao chuyển tiếp thì thí sinh phải có bằng cử nhân hoặc trình độ tương đương. Trong một số ngành học đòi hỏi các thí sinh đã phải có thời gian nghiên cứu về lĩnh vực mình đã đăng ký học. Điều kiện về ngoại ngữ cho hầu hết các chương trình này là phải có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 550 điểm hoặc tương đương. 

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì thì bạn có thể liên lạc với trung tâm tư vấn học học Đức bên mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nha.
Học Tiếng Đức