• slider
  • slider

Các khóa học tiếng Đức ở Alinguas Munich

Các khóa học tiếng Đức ở Alinguas Munich, Các khóa học luyện thi tiếng Đức: Trong các lớp luyện thi, chúng tôi đặc biệt chuẩn bị cho bạn các kỳ thi tiếng quốc tế.

Các khóa học tiếng Đức dành cho người lớn 

Bạn đang tìm kiếm một khóa học ngôn ngữ tiếng Đức, có hiệu quả nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn? Một khóa học tiếng Đức, bao gồm nhiều hơn là học từ vựng và ngữ pháp ngữ pháp? Đến với Alinguas!

Bạn có thể chọn để học trong các bài học tư nhân, trong một hai cặp hoặc trong các nhóm nhỏ từ 4 đến 12, trong mùa hè lên đến 14 sinh viên. Đơn giản chỉ cần lắng nghe một giáo viên hoặc học tập các quy tắc của ngữ pháp sẽ đi đến việc học tiếng Đức trôi chảy, học tập bằng cách phát âm tên của trò chơi! Chỉ bằng cách nói một ngôn ngữ mới bạn sẽ thực sự học nó. Do đó thực tế rằng các nhóm của chúng tôi trong trường học ngôn ngữ Alinguas Munich được tùy chỉnh, bạn sẽ có nhiều cơ hội để áp dụng các kiến ​​thức bạn sẽ học.
 

Các khóa học tiếng Đức ở Alinguas Munich

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.com/bai-viet/hoc-tieng-duc-hanh-trang-co-ban-de-du-hoc.html

Làm thế nào để bạn chỉ cần bỏ qua và tham gia một bài kiểm tra xếp hạng miễn phí hoặc một bài học dùng thử miễn phí trong một nhóm?
 
Mùa đông giảm giá 15%  
các khóa học chuyên sâu
đến ngày 30 tháng 4 năm 2017.

Học tiếng Đức chuyên sâu: Các khóa học tiếng Đức chuyên sâu dành cho những người muốn nhanh chóng học tiếng Đức hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ. Trong các giai đoạn học tập khác nhau, hai giáo viên có trình độ sẽ thay nhau hỗ trợ bạn. 

Các bài học tư nhân của Đức: Trong các lớp tư nhân, bạn sẽ được hưởng sự hỗ trợ và sự chú ý không phân biệt của một giáo viên có trình độ. Bài học được cấu trúc theo cấp độ và nhu cầu của bạn đảm bảo kết quả nhanh và chính xác. 

Các khóa học buổi tối của Đức: Các lớp học buổi tối của chúng tôi hoàn hảo cho những con cú đêm và những người làm việc trong ngày. Trong khóa học này, bạn có thể học tiếng Đức đến ba buổi tối mỗi tuần, cải thiện kỹ năng đàm thoại và chuẩn bị cho kỳ thi. 

Các khóa học hè của Đức: Thưởng thức Munich vào mùa hè! Các bài học diễn ra vào buổi sáng và chiều. Chúng tôi cung cấp các hoạt động giải trí và các chuyến du ngoạn vào buổi trưa và vào các ngày cuối tuần ở và quanh Munich. 

Các khóa học tiếng Đức dành cho doanh nhân: Các khóa học Kinh doanh của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực quan trọng đối với nơi làm việc của bạn. Một chương trình được tùy chỉnh để đặc biệt phù hợp với bạn và các trường cao đẳng của bạn. Huấn luyện cá nhân, các nhóm nhỏ với đồng nghiệp hoặc các khóa học kết hợp chỉ là một vài lựa chọn. Chúng tôi đã thấy kết quả tốt nhất bằng cách sử dụng một mô hình bao gồm một nhóm khóa học vào buổi sáng và một người thợ may thực hiện bài học một-vào-một buổi chiều. 
 

Các khóa học tiếng Đức dành cho người lớn 

Huấn luyện phát âm bằng tiếng Đức: Cùng với nhà trị liệu bằng giọng nói được nhà nước công nhận, bạn sẽ học cách phát âm chính xác và cải thiện giọng nói của bạn. Các khóa học tiếng Đức này phù hợp cho tất cả học sinh từ cấp A1.1 đến C.2. Tìm hiểu thêm

>> Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/details/khoa-hoc-tieng-duc-trinh-do-a1.html

Các khóa học luyện thi tiếng Đức: Trong các lớp luyện thi, chúng tôi đặc biệt chuẩn bị cho bạn các kỳ thi tiếng quốc tế. Alinguas là một trung tâm đào tạo telc do đó kỳ thi có thể được thực hiện trực tiếp tại Alinguas Munich. 

Các khóa học tiếng Đức dành cho sinh viên và các cặp đôi: Các sinh viên và cặp đôi có thể học trong các lớp học buổi tối hoặc các khóa học chuyên sâu cùng với những người tham gia khác, bạn sẽ được chuẩn bị cho tất cả các kỳ thi bao gồm C1 Hochschule, TestDaF và DSH. 
 
"Tôi đã luôn luôn thích Đức trước đây. Phí học tập và đi học rất tuyệt vời. Cảm ơn giáo viên người Đức Monika của tôi, cô ấy thật tuyệt vời. Sống với gia đình chủ nhà cũng là một trải nghiệm tuyệt vời." 
Vivian, 27 tuổi, Nam Phi.

Trong hơn 25 năm, các khoá học tiếng Đức đã được tổ chức tại Alinguas. Chúng tôi dạy các khóa học tiếng Đức theo Khung Tham chiếu Châu Âu (các cấp A1 - C2). Hơn nữa, các kỳ thi Telc có thể được thực hiện tại trường. Mỗi khóa học tiếng Đức được giảng dạy bởi những người bản ngữ có trình độ cao. Các giáo viên dạy ngôn ngữ của chúng tôi tại Alinguas Munich dạy các khóa học tiếng Đức với một mục tiêu nhất định trong tâm trí nhưng không phải lúc nào cũng theo đúng chương trình giảng dạy. Họ tự coi mình là những huấn luyện viên muốn dẫn dắt bạn trên con đường học vấn cá nhân của họ để học thành công ngôn ngữ này.
Tag: language school munich,learn german in munich cheap,super intensive german course munich,german classes near me
Học Tiếng Đức