• slider
  • slider

Trung tâm du học

Du học Đức nên học ngành gì
Du học Đức nên học ngành gì Ngày nay các bạn sinh viên trẻ có xu hướng di du học nước Đức rất nhiều. Nhưng vấn đề được đặt ra là không biết nên học ngành gì cho hợp lý. Sau đây hãy đọc bài viết dưới đây để biết nên chọn ngành...
Có nên du học Đức hay không?
Có nên du học Đức hay không? Những sinh viên nào đã và đang học Đại học tại Việt Nam thì hãy nghiên cứu bài viết dưới đây để chọn cho mình một cơ hội tốt nhất nhé.
Các ngành học được đào tạo tại Đức
Các ngành học được đào tạo tại Đức Nhiều người thắc mắc rằng đến Đức sẽ được học những ngành nghề gì, lựa chọn ngành nghề như thế nào là hợp lý.....
Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học Đức
Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học Đức Để xin được học bổng du học Đức năm 2017 các bạn cần phải đáp ứng những điều kiện gì và cần chuẩn bị trong bao lâu?
Khi đi du học Đức mình có cần chứng minh tài chính hay không?
Khi đi du học Đức mình có cần chứng minh tài chính hay không? Khi muốn du học Đức bạn cần mở một tài khoản ngân hàng đứng tên bạn với số tiền phải có trong tài khoản tối thiểu là 8040 Euro.
Những điều kiện để du học Đức là gì?
Những điều kiện để du học Đức là gì? Điều kiện để du học Đức bậc đại học: bạn phải có chứng chỉ tiếng đức B1, có điểm thi đại học trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 điểm...
Tổng các khoản chi phí khi du học Đức là bao nhiêu?
Tổng các khoản chi phí khi du học Đức là bao nhiêu? Chi phí du học là điều được quan tâm nhất khi các bạn quyết định đi du học Đức. Chi phi du học bao gồm các khoản học phí và chi phí sinh hoạt.
Tại sao du học Đức đang được rất nhiều người lựa chọn?
Tại sao du học Đức đang được rất nhiều người lựa chọn? Vậy tại sao Đức lại được nhiều học sinh sinh viên tin tưởng và lựa chọn nhiều đến như vậy? Hãy thử tìm hiểu cùng trung tâm tư vấn du học Đức qua bài viết sau đây nhé!
Học Tiếng Đức