• slider
  • slider

Trung tâm du học

Tìm hiểu thông tin du học Đức tự túc
Tìm hiểu thông tin du học Đức tự túc Bạn đang có ý đinh đi du học Đức tự túc nhưng chưa biết được thông tin gì về du học. Bài viết sau sẽ giúp bạn có hiểu rõ hơn về du học Đức tự túc
Cuộc sống sinh hoạt và học tập khi du học Đức
Cuộc sống sinh hoạt và học tập khi du học Đức Bạn có dự định đi du học Đức những còn nhiều thắc mắc về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Đức hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau
Những lưu ý khi bạn chọn du học Đức
Những lưu ý khi bạn chọn du học Đức Du học Đức là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên thế giới. Tuy nhiên có 1 số vấn đề mà các bạn cần lưu ý khi chọn du học Đức . Sau đây là những lưu ý bạn sẽ quan tâm.
Những điều cần biết khi đi du học Đức.
Những điều cần biết khi đi du học Đức. Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người.
Du học Đức với 10 trường đại học hàng đầu đào tạo ngành y
Du học Đức với 10 trường đại học hàng đầu đào tạo ngành y Du học Đức ngành Y khoa là một trong những ngành hot hiên nay tại châu Âu.Nước Đức là một trong những nước có nhiều trường đào tạo y khoa phát triển hiện đại nhất thế giới.
Học tiếng Đức và du học trường học nội trú PI
Học tiếng Đức và du học trường học nội trú PI Danh sách các trường đào tạo học tiếng Đức cho học sinh trung học
Chi phí du học Đức tại thành phố Hamburg
Chi phí du học Đức tại thành phố Hamburg Thành phố Hamburg là một trong những thành phố cảng xin đẹp nhất nước Đức. Đây là một nơi đáng để các ban sinh viên du học. Vậy chi phí du học như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau?
Các khoản chi phí cho sinh viên Du học Đức
Các khoản chi phí cho sinh viên Du học Đức Là một nước phát triển nhất châu Âu cùng với các trường đại học hiện đại và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Vậy khi du học Đức có tốn nhiều chi phí hay không. Chi phí là bao nhiêu?
Du học Đức hệ master bằng tiếng Anh.
Du học Đức hệ master bằng tiếng Anh. Tiếng Đức được cho là một trong số những thứ tiếng được cho là khó học trên thế giới. Và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến một số bạn trẻ có ước mơ đi du học Đức đang gặp trở ngại nhất. Vậy nếu bạn...
Những điều cần biết khi du học Đức.
Những điều cần biết khi du học Đức. Bạn đang có dự đinh đu học Đức nhưng không biết điều kiện và thủ tục nhập học ra sao.
Miễn hoàn toàn 100% học phí du học Đức.
Miễn hoàn toàn 100% học phí du học Đức. Nước Đức miễn học phí hoàn toàn 100% dành cho các sinh viên quốc tế đăng ký bậc học vào Đại học và Thạc sĩ – một điểm đến tuyệt vời mà không cần phải lo lắng nhiều về chi phí.
Những điều cần biết về du học Đức
Những điều cần biết về du học Đức Điều gì khiến nước Đức trở thành một nơi du học tuyệt vời? Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế...
Học Tiếng Đức