• slider
  • slider

Trung tâm du học

Du học Đức và những điều cần biết khi bạn sang Đức du học
Du học Đức và những điều cần biết khi bạn sang Đức du học Đức là một quốc gia có chế độ giáo dục ưu đãi nhất trên thế giới cả về mặt học phí và chất lượng giáo dục. Chính vì thế, đây là môi trường thích hợp cho các bạn trẻ Việt Nam nâng cao học vấn của...
Các bước chuẩn bị đi du học Đức.
Các bước chuẩn bị đi du học Đức. Ước mơ du học Đức của bạn đã trở thành hiện thực, nhưng bạn không biết chuẩn bị như thế nào để sang Đức du học, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.
Du học Đức được và mất những gì?
Du học Đức được và mất những gì? Bạn đang có ý định đi du học Đức để trao dồi thêm vốn kiến thức của mình, nhưng bạn đang thắc mắc khi đi du học Đức bạn xẽ được những gì và mất những gì?
Du học Đức ngành công nghệ thông tin.
Du học Đức ngành công nghệ thông tin. Du học Đức ngành công nghệ thông tin đang được nhiều bạn trẻ chọn học, vậy du học đức ngành công nghệ thông tin chất lượng giảng dạy như thế nào,chi phí ra sao.
Du học Đức ngành giáo dục
Du học Đức ngành giáo dục Du học Đức ngành giáo dục đang là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế hiện nay, vậy du học Đức ngành giáo dục khi ra trường sẽ được nhận làm việc ra sao, lương như thế nào.
Du học Đức hệ thạc sĩ bằng tiếng Anh
Du học Đức hệ thạc sĩ bằng tiếng Anh Du học Đức hệ thạc sĩ bằng tiếng Anh ngày càng được nhiều sinh viên du học chọn, vậy du học đức hệ thạc sĩ bằng tiếng anh có những ưu điểm và nhược điểm gì?
Du học Đức ngành quản trị kinh doanh
Du học Đức ngành quản trị kinh doanh Du học Đức ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành đang được các du học sinh đăng ký học rất nhiều, vậy thì chi phí du học, mức lương và cơ hội làm việc sau khi ra trường. Hãy cùng tìm...
Du học Đức ngành quản trị du lịch khách sạn
Du học Đức ngành quản trị du lịch khách sạn Du học Đức ngành quản trị khách sạn ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế đăng ký học, vậy thì chi phí đào tạo, chất lượng cũng như yêu cầu đầu vào như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
Du học Đức ngành quản trị nhà hàng
Du học Đức ngành quản trị nhà hàng Du học Đức ngành quản trị nhà hàng đang là một trong những ngành hot hiện nay bởi do chi phí thấp, bằng cấp cao, dễ xin việc và có nhiều cơ hội làm việc tại Đức.
Những ưu điểm khi du học Đức 2017
Những ưu điểm khi du học Đức 2017 Du học Đức sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các nước khác như miễn phí học phí, nền giáo dục có chất lượng đào tạo hàng đầu. Qua bài viết sau bạn sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn.
Thông tin du học Đức khi chọn ngành học
Thông tin du học Đức khi chọn ngành học Các bạn đang có dự định đi du học Đức, nhưng chưa biết chọn ngành và trường học như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Du học Đức học viện Freshman
Du học Đức học viện Freshman Du học Đức tại học viện Freshman là ước mơ của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên vẫn còn nhiều thông tin các bạn chưa nắm rõ về Frehman. Hãy cùng tiềm hiểu qua bài viết sau?
Học Tiếng Đức