• slider
  • slider

Tin tức Học Tiếng Đức

​Những lưu ý khi học tiếng Đức tại nhà
​Những lưu ý khi học tiếng Đức tại nhà Học tiếng Đức tại nhà luôn đòi hỏi ở bạn học một niềm đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ đặt ra với mục tiêu ban đầu
Kinh nghiệm học tiếng Đức
Kinh nghiệm học tiếng Đức Học tiếng Đức ngày càng thu hút giới trẻ bởi sự tiện lợi của nó. Học tiếng Đức cũng không phải là dễ dàng nếu như không có phương pháp phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Các bước học tiếng Đức hiệu quả
Các bước học tiếng Đức hiệu quả Tiếng Đức hiện nay đang giữ một vị trí khá quan trọng tại châu Âu. Việc học tiếng Đức ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với các bạn trẻ hiện đại. Hãy cùng khám phá bài viết bên dưới nhé!
Những thuân lợi và khó khăn của người Việt khi học tiếng Đức
Những thuân lợi và khó khăn của người Việt khi học tiếng Đức Nhiều người cho rằng đây tiếng Đức một thứ ngôn ngữ khó học bởi ngữ pháp phức tạp, lượng từ vựng khổng lồ. Vậy học tiếng Đức có thật sự khó với người Việt?
Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả nhất
Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả nhất Bài chia sẻ này sẽ đem đến cho bạn 6 bí quyết giúp bạn có được phương pháp học tiếng Đức hiệu quả và phù hợp với mình nhất.
Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả nhất mà bạn nên biết
Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả nhất mà bạn nên biết Tuỳ từng người và từng thói quen hay phong cách sẽ định hình cho mình phương pháp học tiếng Đức phù hợp nhất.
Học Tiếng Đức