• slider
  • slider

Kinh Nghiệm Học Tiếng Đức

Học tiếng đức qua youtube bằng những bài hát tiếng Đức hay nhất
Học tiếng đức qua youtube bằng những bài hát tiếng Đức hay nhất Ngày nay việc học tiếng đức qua một phương tiện điện tử đó là một điều khá là phổ biến dưới đây là tổng hợp những bài hát bằng tiếng đức hay nhất có trên youtube các bạn cùng lắng nghe và học tập...
Làm thế nào để học tiếng Đức qua Skype
Làm thế nào để học tiếng Đức qua Skype Với câu hỏi đặt ra là làm thế nào để học tiếng Đức qua Skype hay học tiếng đức trực tuyến có đáng tin cậy không thì câu trả lời nằm bên dưới bài viết. Nhưng thời đại công nghệ thông tin mà bạn...
Có nên học tiếng đức  chuyên ngành với 7 phương pháp ?
Có nên học tiếng đức chuyên ngành với 7 phương pháp ? Ngày nay tiếng Đức được phục vụ chủ yếu trong công việc vì vậy học tiếng Đức chuyên ngành là vô cùng cần thiết và quan trọng.
​9 cuốn sách để học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu
​9 cuốn sách để học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu Du lịch là một trong những ngành phát triển nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 9 cuốn sách để bắt đầu học tiếng Đức ngành du lịch.
Những cách cải thiện quá trình học tiếng Đức
Những cách cải thiện quá trình học tiếng Đức Học tiếng Đức nhanh chóng đó là mong muốn của nhiều người và không phải ai cũng đạt được.
​Làm thế nào để học tiếng Đức khi đã biết tiếng Anh?
​Làm thế nào để học tiếng Đức khi đã biết tiếng Anh? Nếu bạn là một người đã biết về tiếng Anh, thì có một số điều cần lưu ý để giúp bạn trên hành trình làm chủ cách học tiếng Đức của mình.
Học tiếng Đức qua phim hiệu quả và mẹo học tiếng đức
Học tiếng Đức qua phim hiệu quả và mẹo học tiếng đức Học tiếng đức với phim là một phương pháp học tiếng đức khá hiệu quả. Học tiếng đức qua phim không chỉ giúp bạn giải trí mà còn giúp bạn tăng vốn từ vựng của bản thân cũng như nghe tiếng đức của bạn.
5 phương pháp hài hước để học tiếng Đức
5 phương pháp hài hước để học tiếng Đức Học tiếng Đức là một quá trình khó khăn, nhưng bạn sẽ khiến việc học trở nên đơn giản và vui vẻ hơn với 5 phương pháp hài hước sau đây.
Những điều nên làm hằng ngày giúp học tiếng Đức hiệu quả
Những điều nên làm hằng ngày giúp học tiếng Đức hiệu quả Để học tiếng đức tốt và dễ dàng giúp bạn nhơ lâu hơn thì chúng ta cần biết cách học và có một thời gian biểu học hợp lý.
Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.2)
Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.2) Muốn học tiếng Đức hiệu quả thì không nên bỏ qua 8 tủ thuật tìm và học câu mới sau.
​Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.1)
​Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.1) Học tiếng Đức với cả một câu đầy đủ các thành phần đúng cấu trúc ngữ pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn nhiều so với chỉ học thuộc từ mới thôi đấy!
Học Tiếng Đức