• slider
  • slider

Kinh Nghiệm Học Tiếng Đức

Có nên học tiếng đức  chuyên ngành với 7 phương pháp ?
Có nên học tiếng đức chuyên ngành với 7 phương pháp ? Ngày nay tiếng Đức được phục vụ chủ yếu trong công việc vì vậy học tiếng Đức chuyên ngành là vô cùng cần thiết và quan trọng.
​9 cuốn sách để học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu
​9 cuốn sách để học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu Du lịch là một trong những ngành phát triển nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 9 cuốn sách để bắt đầu học tiếng Đức ngành du lịch.
Những cách cải thiện quá trình học tiếng Đức
Những cách cải thiện quá trình học tiếng Đức Học tiếng Đức nhanh chóng đó là mong muốn của nhiều người và không phải ai cũng đạt được.
​Làm thế nào để học tiếng Đức khi đã biết tiếng Anh?
​Làm thế nào để học tiếng Đức khi đã biết tiếng Anh? Nếu bạn là một người đã biết về tiếng Anh, thì có một số điều cần lưu ý để giúp bạn trên hành trình làm chủ cách học tiếng Đức của mình.
Học tiếng Đức qua phim hiệu quả và mẹo học tiếng đức
Học tiếng Đức qua phim hiệu quả và mẹo học tiếng đức Học tiếng đức với phim là một phương pháp học tiếng đức khá hiệu quả. Học tiếng đức qua phim không chỉ giúp bạn giải trí mà còn giúp bạn tăng vốn từ vựng của bản thân cũng như nghe tiếng đức của bạn.
5 phương pháp hài hước để học tiếng Đức
5 phương pháp hài hước để học tiếng Đức Học tiếng Đức là một quá trình khó khăn, nhưng bạn sẽ khiến việc học trở nên đơn giản và vui vẻ hơn với 5 phương pháp hài hước sau đây.
Những điều nên làm hằng ngày giúp học tiếng Đức hiệu quả
Những điều nên làm hằng ngày giúp học tiếng Đức hiệu quả Để học tiếng đức tốt và dễ dàng giúp bạn nhơ lâu hơn thì chúng ta cần biết cách học và có một thời gian biểu học hợp lý.
Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.2)
Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.2) Muốn học tiếng Đức hiệu quả thì không nên bỏ qua 8 tủ thuật tìm và học câu mới sau.
​Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.1)
​Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.1) Học tiếng Đức với cả một câu đầy đủ các thành phần đúng cấu trúc ngữ pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn nhiều so với chỉ học thuộc từ mới thôi đấy!
Những cách tự cải thiện việc  học tiếng Đức giao tiếp
Những cách tự cải thiện việc học tiếng Đức giao tiếp Bạn muốn cải thiện tiếng Đức giao tiếp nhưng không có bạn bè thích hợp để cùng luyện nói? Vậy thì hãy thử những cách dưới đây.
Làm thế nào để cải thiện kỹ năng đọc tiếng Đức?
Làm thế nào để cải thiện kỹ năng đọc tiếng Đức? Trong bài viết kinh nghiệm học tiếng Đức kỳ này, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để cải thiện kỹ năng đọc, một trong 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Đức.
Học Tiếng Đức