• slider
  • slider

Bài Học Tiếng Đức

Học tiếng Đức và du học trường trung học nội trú p2
Học tiếng Đức và du học trường trung học nội trú p2 Phương pháp học tiếng Đức khi còn là học sinh trung học
Học tiếng Đức online đạt được sự hiệu quả cao
Học tiếng Đức online đạt được sự hiệu quả cao Học tiếng Đức online đang trở nên vô cùng phổ biến với mọi người hiện nay, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách hiệu quả.
Giới thiệu tiếng Đức trình độ B2
Giới thiệu tiếng Đức trình độ B2 Khi mới bắt đầu học tiếng Đức, mỗi học viên đều phải trải qua các trình độ cấp bậc từ thấp đến cao. B2 là một trong những cấp bậc đó.
Học tiếng Đức thông qua hình ảnh
Học tiếng Đức thông qua hình ảnh Phương pháp học tiếng Đức thông qua hình ảnh có phải là cách tốt nhất, học tiếng Đức qua hình ảnh có giúp bạn nhớ lâu hơn hay không và bạn cần làm gì để có thể học tiếng Đức qua hình ảnh tốt hơn?...
Bí quyết luyện nghe hiệu quả khi học tiếng Đức
Bí quyết luyện nghe hiệu quả khi học tiếng Đức Nghe là trở ngại rất lớn của rất nhiều người. Nghe rất nhiều nhưng vẫn không khá lên? Bạn có chắc là mình đã...
Học động từ tiếng Đức trình độ A1
Học động từ tiếng Đức trình độ A1 Để đọc và hiểu được tiếng Đức ngoài việc học ngữ pháp, cách phát âm còn phải học từ vựng tiếng Đức bằng cách ghi nhớ những động từ thông dụng hàng ngày.
Tham gia lớp học Đức online có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ?
Tham gia lớp học Đức online có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ? Học ngoại ngữ online đang là xu hướng hiện nay và cả học tiếng Đức online cũng vậy.
​Học tiếng Đức tại nhà cần nhiều đam mê
​Học tiếng Đức tại nhà cần nhiều đam mê Học tiếng Đức tại nhà luôn đòi hỏi cần sự kiên trì và nỗ lực hết mình để có thể tiêp thu được kiến thức mới và ôn tập kiến thức cũ hiệu quả hơn, và hơn hết luôn cần những phương pháp thích hợp.
​Học tiếng Đức phương pháp nghe
​Học tiếng Đức phương pháp nghe Học tiếng Đức với kỹ năng nghe thích hợp cần có thời gian và phương pháp thích hợp. Bạn hoc cần rèn luyện và kiên trì theo mục tiêu ban đầu.
Học Tiếng Đức