• slider
  • slider

Những điều kiện để du học Đức là gì?

Điều kiện để du học Đức bậc đại học: bạn phải có chứng chỉ tiếng đức B1, có điểm thi đại học trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 điểm...
Trả lời:

Điều kiện học :

– Điều kiện để học đại học tại Đức: bạn phải có chứng chỉ tiếng đức B1, có điểm thi đại học trên 15 điểm và không có môn nào dưới 4 điểm( nếu như vậy bạn sẽ học dự bị đại học 1 năm + 3 năm đại học). Nếu bạn đang là sinh viên của một trường đại học ở Việt Nam đã hoàn thành xong 4 kỳ thì có thể học thẳng vào đại học ở Đức.
– Điều kiện học thạc sỹ: đã tốt nghiệp đại học với GPA >7.5, có chứng chỉ tiếng Đức B1 hoặc tiếng anh ielts trên 6.5.
Học Tiếng Đức