• slider
  • slider

Những cách cải thiện quá trình học tiếng Đức

Học tiếng Đức nhanh chóng đó là mong muốn của nhiều người và không phải ai cũng đạt được.
Học một ngôn ngữ mới như Đức đòi hỏi phải luyện tập rất nhiều. Một khi bạn đã đạt được một số kiến ​​thức cơ bản, có một số cách dễ dàng để cải thiện Đức của bạn ngoài những bài học trong lớp học.

1. Các khóa học trực tuyến

Đây có lẽ là lựa chọn thuận tiện nhất vì bạn có thể có các khóa học trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Khi sử dụng một điện thoại thông minh, thậm chí bạn có thể học tiếng Đức trên đường đi trong khi bạn đang chờ xe buýt hoặc thư giãn ngoài trời trong một công viên.

2.  Truyền thông nói tiếng Đức

>> Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/details/lam-the-nao-de-hoc-tieng-duc-khi-da-biet-tieng-anh.html

bạn có thể học tiếng Đức trên đường đi trong khi bạn đang chờ xe buýt hoặc thư giãn ngoài trời trong một công viên.
 Bạn có thể học tiếng Đức trên đường đi trong khi bạn đang chờ xe buýt hoặc thư giãn ngoài trời trong một công viên.
 
Thông qua internet, nó rất dễ dàng để có được quyền truy cập vào phương tiện truyền thông Đức như sách hoặc phim! Bạn có thể mở rộng vốn từ vựng khi học tiếng Đức, nâng cao kỹ năng đọc và thậm chí nghe, gần như không có giới hạn.

Dưới đây là một số gợi ý những loại phương tiện truyền thông, bạn có thể sử dụng để cải thiện Đức của bạn. Đối với phim ảnh, phim hoặc video mà bạn có thể bắt đầu với phụ đề ngôn ngữ đầu tiên của bạn. Vì vậy, bạn có thể dần dần làm quen với ngôn ngữ Đức và ngay khi bạn cảm thấy thoải mái hơn, bạn cũng có thể thay đổi phụ đề vào các ngôn ngữ nước ngoài.
  • Phim (ví dụ như Netflix oder Amazon Prime - có khuyến mại đặc biệt dành cho sinh viên có sẵn)
  • TV-Series (ví dụ như Netflix, Amazon Prime, Maxdome, serienstream.to)
  • Sách (ví dụ như www.bookrix.de, www.thalia.at)
  • www.kiosk.at tạp chí ví dụ)
  • Báo chí (ví dụ như www.kiosk.at)
  • Truyện tranh (ví dụ như www.mycomics.de)
  • Podcast (ví dụ như Spotify, iTunes, Soundcloud, Ted Talk)

Bạn có thể chọn chủ đề được quan tâm đến bạn. Điều đó làm cho việc học tiếng Đức nhiều hơn vui! Hãy nhận biết ngữ pháp và chính tả sai lầm trong nội dung phương tiện truyền thông trực tuyến. Nếu bạn muốn được ở bên an toàn, bạn nên dính vào phương tiện truyền thông chính thức bởi vì nội dung của họ thường được kiểm tra lại.

>> Cần biết: http://hoctiengduconline.net/details/5-phuong-phap-hai-huoc-de-hoc-tieng-duc.html

mạng xã hội có thể giúp bạn học tiếng
Mạng xã hội có thể giúp bạn học tiếng 

3. Cộng đồng trực tuyến

Ngay cả các mạng xã hội có thể giúp bạn học tiếng Đức. Có vô số các nhóm và các diễn đàn đối phó với tiếng Đức như một ngoại ngữ. Cộng đồng, mà bạn thấy thú vị và bạn nghĩ rằng bạn có thể học hỏi từ - bạn chắc chắn nên tham gia cùng họ. Điều này cho phép bạn trở thành một người sử dụng hoạt động. Đặt câu hỏi nếu bạn đang bị mắc kẹt trên một nhiệm vụ cụ thể hoặc thậm chí giúp đỡ người khác với cách tiếp cận của bạn. Mục đích của các nhóm này là trao đổi ý kiến hoặc cách tiếp cận, mà có thể giúp bạn để có được một sự hiểu biết tốt hơn về một cái gì đó. Ai biết được có lẽ điều này cũng cho phép bạn tổ chức một số cuộc trò chuyện nhóm, nơi bạn có thể giao tiếp với người dùng khác trong tiếng Đức.

Nó không đòi hỏi nhiều nỗ lực và vẫn còn có thể làm cho một sự khác biệt trong quá trình học tập của bạn. Hơn nữa, việc trao đổi liên tục giữ cho bạn thông báo. Nội dung của một cộng đồng thường không được kiểm tra độ chính xác. Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần so sánh nó với các nguồn khác.

4.Email thay vì một người bạn thân bút

Chữ viết bây giờ đã trở thành hiếm. Thứ nhất, vì thiếu thời gian và thứ hai, bởi vì ngày nay hầu như tất cả mọi thứ được thực hiện trực tuyến. Vì vậy, tại sao không chuyển đổi bút bạn thân vào giao tiếp trực tuyến. Có nền tảng, ngay cả khi bạn có thể kết nối với những người từ khắp nơi trên thế giới để bắt đầu cuộc trò chuyện. Thông qua việc trao đổi email, bạn có thể tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau và thậm chí thực hành viết bằng tiếng Đức. Tự động, bạn cũng làm việc về ngữ pháp của Đức bạn, thứ tự từ đúng và thậm chí mở rộng vốn từ vựng của bạn.
Học Tiếng Đức