• slider
  • slider

Trung tâm du học

Cuộc sống sinh hoạt và học tập khi du học Đức
Cuộc sống sinh hoạt và học tập khi du học Đức Bạn có dự định đi du học Đức những còn nhiều thắc mắc về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Đức hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau
Những lưu ý khi bạn chọn du học Đức
Những lưu ý khi bạn chọn du học Đức Du học Đức là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên thế giới. Tuy nhiên có 1 số vấn đề mà các bạn cần lưu ý khi chọn du học Đức . Sau đây là những lưu ý bạn sẽ quan tâm.
Những điều cần biết khi đi du học Đức.
Những điều cần biết khi đi du học Đức. Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người.
Du học Đức với 10 trường đại học hàng đầu đào tạo ngành y
Du học Đức với 10 trường đại học hàng đầu đào tạo ngành y Du học Đức ngành Y khoa là một trong những ngành hot hiên nay tại châu Âu.Nước Đức là một trong những nước có nhiều trường đào tạo y khoa phát triển hiện đại nhất thế giới.
Học tiếng Đức và du học trường học nội trú PI
Học tiếng Đức và du học trường học nội trú PI Danh sách các trường đào tạo học tiếng Đức cho học sinh trung học
Các khoản chi phí cho sinh viên Du học Đức
Các khoản chi phí cho sinh viên Du học Đức Là một nước phát triển nhất châu Âu cùng với các trường đại học hiện đại và nền giáo dục hàng đầu thế giới. Vậy khi du học Đức có tốn nhiều chi phí hay không. Chi phí là bao nhiêu?
Du học Đức hệ master bằng tiếng Anh.
Du học Đức hệ master bằng tiếng Anh. Tiếng Đức được cho là một trong số những thứ tiếng được cho là khó học trên thế giới. Và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến một số bạn trẻ có ước mơ đi du học Đức đang gặp trở ngại nhất. Vậy nếu bạn...
Những điều cần biết khi du học Đức.
Những điều cần biết khi du học Đức. Bạn đang có dự đinh đu học Đức nhưng không biết điều kiện và thủ tục nhập học ra sao.
Du học đức kinh nghiệm săn học bổng
Du học đức kinh nghiệm săn học bổng Bạn có kết quả học tâp rất tốt, bạn muốn có học bổng du học. Bạn đã có những kinh nghiệm gì để săn học bổng du học Đức chưa?
Đức – điểm đến du học hàng đầu thế giới năm 2017
Đức – điểm đến du học hàng đầu thế giới năm 2017 Với chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu nước đức trở thành điểm du học lý tưởng năm 2017
Du học Đức chứng chỉ cần thiết.
Du học Đức chứng chỉ cần thiết. Để có thể đi du học Đức, ngoài việc đủ điều kiện về trình độ học vấn, học sinh còn cần có một số chứng chỉ tiếng Đức tuỳ theo yêu cầu của từng trường.
Du học Đức bằng tiếng Anh.
Du học Đức bằng tiếng Anh. Du học Đức bằng tiếng Anh đang là lựa chọn của nhiều người không nói được tiếng Đức mà vẫn muốn được du học Đức. Vậy việc “du học Đức bằng tiếng anh” có khác gì so với “du học Đức bằng tiếng Đức”?
Học Tiếng Đức