• slider
  • slider

Trung tâm du học

Những vấn đề dặt ra khi đi du học đức(tiếp)
Những vấn đề dặt ra khi đi du học đức(tiếp) Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề về du học đức cho các bạn muốn đi du học đức mà chưa có một thông tin về du học gì.
​Những vấn đề dặt ra khi đi du học đức
​Những vấn đề dặt ra khi đi du học đức Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề về du học đức cho các bạn muốn đi du học đức mà chưa có một thông tin về du học gì.
Nên chọn Du học Đức hay Phần Lan
Nên chọn Du học Đức hay Phần Lan Bạn đang định đi du học châu Âu , nhưng bạn không biết chọn du học Đức hay phần lan, nước nào có chất lượng đào tào tốt ? chi phí nước nào thấp hơn? bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi...
Du học Đức chuyên ngành quan hệ quốc tế
Du học Đức chuyên ngành quan hệ quốc tế Du học Đức ngành quan hệ quốc tế đang thu hút rất nhiều sinh viên du học, vậy du học Đức ngành này có gì hấp dẫn cho sinh viên tìm hiểu qua bài viết sau.
Du học Đức ngành thiết kế đồ họa
Du học Đức ngành thiết kế đồ họa Du học Đức ngành thiết kế đồ họa là một trong ngành được nhiều sinh viên lựa chọn nhất, ngành thiết kế đồ họa có điểm gì nổi bật hơn những ngành khác. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Những vật dụng cần chuẩn bị đi du học Đức
Những vật dụng cần chuẩn bị đi du học Đức Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và miễn phí hoàn toàn học phí, nước Đức là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người. Vậy đi du học Đức ta cần chuẩn bị những gì?
Du học Đức học ngành hàng không
Du học Đức học ngành hàng không Du học Đức học ngành hàng không ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn, vậy du học Đức ngành hàng không có những chuyên ngành nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bìa viết sau:
Du học Đức và những điều cần biết khi bạn sang Đức du học
Du học Đức và những điều cần biết khi bạn sang Đức du học Đức là một quốc gia có chế độ giáo dục ưu đãi nhất trên thế giới cả về mặt học phí và chất lượng giáo dục. Chính vì thế, đây là môi trường thích hợp cho các bạn trẻ Việt Nam nâng cao học vấn của...
Các bước chuẩn bị đi du học Đức.
Các bước chuẩn bị đi du học Đức. Ước mơ du học Đức của bạn đã trở thành hiện thực, nhưng bạn không biết chuẩn bị như thế nào để sang Đức du học, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.
Du học Đức được và mất những gì?
Du học Đức được và mất những gì? Bạn đang có ý định đi du học Đức để trao dồi thêm vốn kiến thức của mình, nhưng bạn đang thắc mắc khi đi du học Đức bạn xẽ được những gì và mất những gì?
Du học Đức ngành công nghệ thông tin.
Du học Đức ngành công nghệ thông tin. Du học Đức ngành công nghệ thông tin đang được nhiều bạn trẻ chọn học, vậy du học đức ngành công nghệ thông tin chất lượng giảng dạy như thế nào,chi phí ra sao.
Du học Đức ngành giáo dục
Du học Đức ngành giáo dục Du học Đức ngành giáo dục đang là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế hiện nay, vậy du học Đức ngành giáo dục khi ra trường sẽ được nhận làm việc ra sao, lương như thế nào.
Học Tiếng Đức