• slider
  • slider

Kinh Nghiệm Học Tiếng Đức

Học tiếng Đức qua phim hiệu quả và mẹo học tiếng đức
Học tiếng Đức qua phim hiệu quả và mẹo học tiếng đức Học tiếng đức với phim là một phương pháp học tiếng đức khá hiệu quả. Học tiếng đức qua phim không chỉ giúp bạn giải trí mà còn giúp bạn tăng vốn từ vựng của bản thân cũng như nghe tiếng đức của bạn.
5 phương pháp hài hước để học tiếng Đức
5 phương pháp hài hước để học tiếng Đức Học tiếng Đức là một quá trình khó khăn, nhưng bạn sẽ khiến việc học trở nên đơn giản và vui vẻ hơn với 5 phương pháp hài hước sau đây.
Những điều nên làm hằng ngày giúp học tiếng Đức hiệu quả
Những điều nên làm hằng ngày giúp học tiếng Đức hiệu quả Để học tiếng đức tốt và dễ dàng giúp bạn nhơ lâu hơn thì chúng ta cần biết cách học và có một thời gian biểu học hợp lý.
Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.2)
Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.2) Muốn học tiếng Đức hiệu quả thì không nên bỏ qua 8 tủ thuật tìm và học câu mới sau.
​Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.1)
​Học tiếng Đức với 8 thủ thuật tìm và học câu mới (p.1) Học tiếng Đức với cả một câu đầy đủ các thành phần đúng cấu trúc ngữ pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn nhiều so với chỉ học thuộc từ mới thôi đấy!
Những cách tự cải thiện việc  học tiếng Đức giao tiếp
Những cách tự cải thiện việc học tiếng Đức giao tiếp Bạn muốn cải thiện tiếng Đức giao tiếp nhưng không có bạn bè thích hợp để cùng luyện nói? Vậy thì hãy thử những cách dưới đây.
Làm thế nào để cải thiện kỹ năng đọc tiếng Đức?
Làm thế nào để cải thiện kỹ năng đọc tiếng Đức? Trong bài viết kinh nghiệm học tiếng Đức kỳ này, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để cải thiện kỹ năng đọc, một trong 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Đức.
Cải thiện việc học tiếng Đức cấp tốc với thủ thuật đơn giản
Cải thiện việc học tiếng Đức cấp tốc với thủ thuật đơn giản Bạn muốn cải thiện tiếng Đức cấp tốc? Bạn muốn thành thạo thứ ngôn ngữ quốc tế này? Hãy thử vận dụng những thủ thuật dưới đây nhé!
Mục tiêu của người học tiếng Đức
Mục tiêu của người học tiếng Đức Hệ thống đào tạo tại Đức có hơn 400 mã ngành khác nhau tất cả các mã ngành đều nhận những học sinh từ nước ngoài . Tuy nhiên nguồn nhân lực của nước Đức đang thiếu hụt cao. Các nghành thiếu hụt này...
Làm thế nào để cải thiện việc học tiếng Đức với kỹ năng đọc?
Làm thế nào để cải thiện việc học tiếng Đức với kỹ năng đọc? Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn biết làm thế nào để cải thiện kỹ năng đọc, một trong 4 kỹ năng quan trọng của việc học tiếng Đức.
Chia sẽ kinh nghiệm học tiếng Đức của bạn trẻ tại Tp.HCM
Chia sẽ kinh nghiệm học tiếng Đức của bạn trẻ tại Tp.HCM Để học tiếng Đức hiệu quả chúng ta hãy cùng nhau tham khảo những chia sẽ thực tế của các bạn trẻ đã thành công trong việc học tiếng Đức nhé!
Học Tiếng Đức