• slider
  • slider

Bài Học Tiếng Đức

5 bí quyết học tiếng Đức cho người bận rộn.
5 bí quyết học tiếng Đức cho người bận rộn. Bạn là người bận rộn và không thể đến các trung tâm học tiếng Đức để theo học, thì bài viết này sẽ có ích cho bạn đấy.
Học tiếng Đức thành thạo trong vòng 6 tháng, bí quyết ở đây là g
Học tiếng Đức thành thạo trong vòng 6 tháng, bí quyết ở đây là g Bí mật ở đây là gì? liệu rằng trong 6 tháng bạn có thành thạo trong việc học tiếng Đức? Tất cả sẽ được hé lộ trong bài viết này.
Muốn học tiếng Đức bạn hãy tập hiểu người Đức.
Muốn học tiếng Đức bạn hãy tập hiểu người Đức. Nếu bạn đang vật lộn với việc học tiếng Đức của bản thân mình, bạn cảm thấy học hoài mà vẫn không cảm thấy tiến bộ gì và bắt đầu cảm thấy chán nản, bài viết này có lẽ sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều...
Tự học tiếng đức mỗi ngày
Tự học tiếng đức mỗi ngày Nếu chúng ta không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong học tập thì không gì là không thể.
Học tiếng Đức và du học trường trung học nội trú p2
Học tiếng Đức và du học trường trung học nội trú p2 Phương pháp học tiếng Đức khi còn là học sinh trung học
Học tiếng Đức online đạt được sự hiệu quả cao
Học tiếng Đức online đạt được sự hiệu quả cao Học tiếng Đức online đang trở nên vô cùng phổ biến với mọi người hiện nay, nhưng không phải ai cũng sử dụng nó một cách hiệu quả.
Giới thiệu tiếng Đức trình độ B2
Giới thiệu tiếng Đức trình độ B2 Khi mới bắt đầu học tiếng Đức, mỗi học viên đều phải trải qua các trình độ cấp bậc từ thấp đến cao. B2 là một trong những cấp bậc đó.
Học tiếng Đức thông qua hình ảnh
Học tiếng Đức thông qua hình ảnh Để học tốt từ vựng tiếng Đức, điều đầu tiên bạn cần làm là hãy tự học từ vựng thông qua các chủ đề trong cuộc sống ,và chủ đề không thể thiếu đó chính là hình ảnh.
Bí quyết luyện nghe hiệu quả khi học tiếng Đức
Bí quyết luyện nghe hiệu quả khi học tiếng Đức Nghe là trở ngại rất lớn của rất nhiều người. Nghe rất nhiều nhưng vẫn không khá lên? Bạn có chắc là mình đã...
Học Tiếng Đức