• slider
  • slider

Bài Học Tiếng Đức

​Học tiếng đức với động từ tách tiếng đức
​Học tiếng đức với động từ tách tiếng đức Bài học tiếng đức về động từ tách sẽ hỡ trợ rất nhiều cho các bạn trong việc học ngữ pháp tiếng đức hiệu quả hơn.
​Đâu là lý do khiến bạn học tốt tiếng đức
​Đâu là lý do khiến bạn học tốt tiếng đức Cùng tìm hiểu đâu là những lý do khiến bạn học tốt tiếng đức, để từ đó khiến việc học của bạn hiệu quả hơn nữa.
Học tiếng đức với một số lời khen trong tiếng đức
Học tiếng đức với một số lời khen trong tiếng đức Một trong những yếu tố khiến cuộc trò chuyện trở lên lâu hơn và thú vị hơn của người đức đó chính là những lời khen.
Các sai Lầm Khi Học Tiếng Đức
Các sai Lầm Khi Học Tiếng Đức Tiếng đức là một ngôn ngữ khó để học nó chúng ta cần phải có phương pháp cụ thể và tránh những sai lầm trong khi học.
Những mẹo tự học tiếng đức cấp tốc
Những mẹo tự học tiếng đức cấp tốc Nếu ai đó sống tại Đức hay đi du học Đức cũng sẽ và phải tự học tiếng đức một mình mà thôi bài viết dưới đây xin chia sẻ cho các bạn một số mẹo tự học tiếng đức
​Phương pháp học tiếng đức nâng cao kỹ năng toàn diện
​Phương pháp học tiếng đức nâng cao kỹ năng toàn diện Học một ngôn ngữ mới không phải là một điều dễ dàng. Bạn đang học tiếng Đức và muốn nâng cao kĩ năng của mình.
Tự học tiếng Đức hợp lý
Tự học tiếng Đức hợp lý Tự học tiếng đức không phải quá khó nhưng để đạt được sự hiểu quả chắc không phải bạn nào cũng có thể có được.
Học từ vựng theo chủ đề yêu thích
Học từ vựng theo chủ đề yêu thích Học từ vựng theo chủ đề mà bạn yêu thích có thể kích thích được sự tò mò hay hứng thú trong quá trình học.
Học tiếng Đức giao tiếp đơn giản
Học tiếng Đức giao tiếp đơn giản Học giao tiếp thật sự không khó như những gì bạn đã nghĩ đâu, nếu các bạn có những phương pháp áp dụng chính xác và hiệu quả.
Học tiếng Đức tốt ở TP Hồ Chí Minh
Học tiếng Đức tốt ở TP Hồ Chí Minh Ở Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Đức, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm uy tín và đảm bảo chất lượng.
Mẹo tự học tiếng Đức giao tiếp tại nhà hiệu quả dành cho bạn.
Mẹo tự học tiếng Đức giao tiếp tại nhà hiệu quả dành cho bạn. Các bạn cũng biết việc học tiếng Đức hiệu quả thật khó khăn đến chừng nào? Ngay cả có đi bạn học nhiều trung tâm, nhiều thầy cô cũng chưa chắc bạn đã có thể giao tiếp được bằng tiếng Đức. Vì vậy,...
Làm thế nào để học tiếng Đức online hiệu quả.
Làm thế nào để học tiếng Đức online hiệu quả. Vì một lý do nào đó mà đùng một cái bạn bắt buộc phải học tiếng Đức, nhưng bạn lai không có thời gian tới các trung tâm ngoại ngữ để học, và bạn chọn cho mình cách học tiếng Đức online để tiện cho...
Học Tiếng Đức